-- โฆษณา --

ชีวิตหลังจากโสดก็ยังแฮปปี้งานรุมแน่นเพียบ สำหรับ ”วิว วรรณรท สนธิไชย” ล่าสุดก็ได้ออกมาเผยว่าเตรียมคุยละครเรื่องใหม่คาดน่าจะเปิดกล้องเดือนหน้าตุลาคม ส่วนเรื่องสัญญาย้ำยังเป็นนักแสดงช่อง one เหมือนเดิมเพราะเพิ่งต่อสัญญาไป ส่วนงานโกอินเตอร์ถ้ามีโอกาสก็พร้อมรับเพราะทางช่องก็ไฟเขียวให้รับงานกับทางช่องอื่นๆได้ 

ละครเพิ่งจบไป
“ก็มีการคุยละครเรื่องใหม่แล้วแต่รอเปิดเดือนหน้าค่ะ”

ตอนนี้สัญญากับทางช่องยังมีอยู่ใช่ไหม?
“ยังมีอยู่ค่ะ เหมือนเพิ่งต่อไปสักพักนึง ถามว่าต่อกี่ปีต้องขออุบไว้ แต่วิวก็ยังอยู่กับช่องวัน แต่ก็สามารถเล่นได้หมด ก็ดูจากบท”

มีช่องอื่นมาจีบบ้างไหม?
“มีค่ะมี เราเลือกกับบท พอเล่นไปเยอะๆแล้วคนเห็นอะไรที่แปลกใหม่ ก็เลยวัดกันที่บท”

ทางช่องอนุมัติให้ไปเล่นที่อื่นได้?
“ได้ค่ะ แต่ว่ายังไงก็ต้องเลือกช่องวันก่อน”

ตอนนี้เราเป็นรุ่นพี่ในค่าย มีได้รับสิทธิ์พิเศษบ้างรึป่าว 
“ก็ไม่มีอะไร ขึ้นมาเป็นรุ่นพี่แล้วก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เหมือนอยู่ไปน้องใหม่เยอะมาก และก็ต้องพัฒนาฝีมือด้วยเราต้องทำตัวดี”

ช่วงว่างคิดถึงงานที่อื่นบ้างไหม
“จริงๆงานเหมือนมีเรื่อย วิวก็ดูมากกว่าว่าเรื่องไหนสามารถต่อยอดได้เพิ่มให้เรามีอะไรมากขึ้น”

ล่าสุดไปเกาหลีกลับมา
“ใช่ค่ะไปถ่ายรายการ เรียกว่าเป็นโอกาสดีๆที่ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศบ้าง ไปเจอนิชคุณน่ารักมาก เจอพี่ชาคริตก็กันเอง ได้ไปเจอกองรายการที่นู้นก็ตื่นเต้น”

อยากไหม เพราะเป็นสองภาษา
“ยากค่ะ จริงๆแล้วมันเป็นรูปแบบการถ่ายทำเค้ามากกว่าแต่ละคนต่างก็ไม่ค่อยเข้าใจกันหรอก แต่ก็มีช่วยฟังมันก็เหมือนต้องแยกประสาทดีๆ แต่เราก็ใช่การเป็นนักแสดงในการทำไปก่อน”

ร่วมงานกับนิชคุณเป็นยังไงบ้าง?
“เพิ่งเจอค่ะเพิ่งเคยเจอพี่เค้า แบบรู้จักน้องสาวไงน้องเชอรีน”

คิดจะขยับขยายไปโกอินเตอร์เต็มตัวไปแคสงานต่างประเทศเต็มตัวไหม?
“ถ้ามีโอกาสที่น่าสนใจหรือถ้ามีโอกาสดีๆที่เราจะไปหรือก้าวต่อไปข้างหน้า ยิ่งเราโตแล้วและวิวทำงานเองอย่างเต็มที่ก็ต้องหาแบบอนาคตของเราที่มั่นคง แต่ตอนนี้ก็อยู่ที่ไทยก่อนถือว่าเป็นที่รู้จักในไทยมากสุด มันก็ต้องเอาละครที่ไหนให้ดีแต่ถ้ามีโอกาสก็ไปค่ะ“

แฟนคลับที่จีนมีอยากให้จัดแฟนมีสติ้งไหม?
“อย่างที่จีนก็มีเรียกร้องว่าอยากเจอแต่รู้สึกว่าต้องขอรวบรวมคนก่อนนะว่ามีเยอะแค่ไหน ก็ถ้าจะจัดแฟนมีสติ้งก็น่าจะจัดที่ไทยก่อนเพราะยังไม่เคยจัดที่ไทยเลย ถ้าอยากจะร่วมจริงๆก็ร่วมสองแฟนคลับก็ได้เพราะเราก็ไม่ได้มีแฟนคลับเยอะแยะอะไรขนาดนั้น ก็คืออยากขอบคุณเค้าหรือรวมกับวันเกิดหนูไปก็ได้เพราะอยากขอบคุณที่เค้าคอยซับพอรต์เรามาตลอด”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here