-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวที่พักหลังเห็นเดินแบบแล้วมีความเซ็กซี่อกดูใหญ่ขึ้น สำหรับสาว “ต้าเหนิง กัญญาวีร์สองเมือง” ที่ล่าสุดเดินแบบแล้วชุดคค่อนข้างพริ้วทำให้เห็นหน้าอกบางส่วน และซิลิโคนที่แปะทำให้หลายคนสงสัยว่า สาวต้าเหนิงไปทำอะไรมาหรือเปล่าเพราะดูอึ๋มขึ้น ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่า จริงๆเซฟตัวเองในระดับหนึ่งแต่ด้วยชุดมันเป็นผ้าพริ้ว ตอนเดินก็ไม่รู้ว่าเห็น ยอมรับว่าไปอัพไซส์หน้าอกเพิ่มมา แต่ไปทำมาเพื่อทำงาน เพราะจริงๆหน้าอกเราไม่ได้ใหญ่อยู่แล้ว ทำมาเพื่อให้ใส่เสื้อผ้าเข้ารูปสวยขึ้น

เดินแบบแล้วชุดมันเปิดเห็นซิลิโคนที่แปะ ?
“รูปที่ออกมาจริงๆเราก็เซฟตัวเองในระดับหนึ่ง แต่ด้วยชุดแล้วมันคอนโทรลยากผ้ามันก็พริ้วมันก็มีสิทธิ์ที่จะเปิด แล้วตอนที่เดินเราก็ไม่รู้ว่ามันจะเปิดหรือเปล่า ตอนเดินออกมารอบแรกมีพี่วิ่งไปเอาเทปมาแปะ แต่เราก็ไม่ได้ดูว่าตอนที่เดินมันเปิด เราไม่ได้ดูเสื้อผ้าตัวเองเวลาเดินแบบอยู่แล้วแต่เราก็คิดว่าเราเซฟตี้อย่างดี เราก็เซฟตัวเองที่สุดทุกครั้งเวลาเดิน”

คนมองว่าเราบึ้มขึ้นมาก ?
“ด้วยชุดที่มันเปิดหรือเปล่ามันก็เป็นแบบนี้มาซักพักแล้ว จริงๆทำมาซักพักแล้ว แต่ทำน้อยมาก ทุกคนก็แทบไม่เห็นเลย เป็นแบบนี้หลายเดือนแล้วเกือบครึ่งปีแล้ว จริงๆเกิดจากการเดินแบบแล้วเราใส่ชุดเกาะอกมันหลุด ตอนนี้ก็ยังหลุด แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีเลย ด้วยความที่เราต้องใส่ชุดไปงานแล้วไซส์มันจะไม่พอดี ก็ทำให้ใส่เสื้อผ้าสวยแค่นั้น”

ทำทั้งทีทำไมไม่ทำให้ใหญ่ ?
“เราไม่ชินตัวเอง เราชินที่คัวเองใส่อะไรก็ไม่โป๊ เราเลยขอให้ทำร้อยที่สุดพอใส่เสื้อผ้าแล้วดูเป็นผู้หญิง ”

ตัดสินใจนานไหม ?
“ตอนแรกจะไม่ยอมทำเลยเพราะไม่อยากทำอยู่แล้ว แต่หลายเสียงเรียกร้องมาก เพราะมันใส่เสื้อผ้าไม่ได้จริงๆ มันคงทำให้สรีระเราดีขึ้นด้วย ก็โอเคทำให้ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นจริง”

“ก่อนทำกังวลมากกลัวว่าจะไม่ตื่นขึ้นมาเลย จริงๆพ่อไม่รู้เพราะพ่อไม่อยากให้ทำเลย พอทำมาสุดท้ายเขาก็รู้ ด้วยเหตุผลที่เขาก็เข้าใจ”

ทางค่ายไม่ได้สั่งให้ทำ ?
“อย่างที่บอกเวลาไปทำงานหลายๆอย่าง ทุกคนต้องมาแก้ชุดให้หลายครั้ง จริงๆเป็นคนสะโพกใหญ่ มันเลยไม่บาลานซ์”

พอทำมาแล้วก็โอเค ?
“มันดูไม่ออกเลยว่าทำมาจนวันนี้ ก่อนหน้านี้ไม่มีใครสังเกตเลย ทุกวันนี้ก็ใส่เสื้อผ้าได้ดีขึ้น”

ทางด้านเจเจว่าไงบ้าง ?
“ก็ไม่ว่าไง เราไม่ได้บอกเขาว่าจะทำ แต่เขาก็รู้แต่ไม่ได้จะต้องไปขอเขาก่อน เขาไม่มีสิทธิ์จะมาโอเคหรือไม่โอเค”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here