-- โฆษณา --

จัดเต็มความแซ่บครบรสจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทั้งในไทยและกรุงเทพฯ ตั้งแต่ตอนแรกในละคร “ระบำมาร” แถมยังส่งกระแสความแรงอย่างต่อเนื่อง จากการเดินเกมการแก้แค้นและการวางแผนของ ถวิกา ที่ค่อยๆ เพิ่มความดราม่าสุดเข้มข้น งานนี้ “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ” กับบทของ รัชดา ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความจริงจังและจริงใจ จึงต้องคอยมาเป็นสายส่อง และสายจิก เตือนสติให้ ถวิกา ยับยั้งชั่งใจ และกลับตัวกลับใจ แต่สิ่งที่เตือนไปจะเป็นผลหรือไม่ ต้องคอยติดตาม

          แบงค์ เผยว่า “ดีใจกับกระแสตอบรับของละครและดีใจที่คนดูชอบกันนะครับ บอกเลยว่านี่แค่น้ำจิ้ม จะมีฉากพีคขึ้นไปเรื่อยๆ โดยเรื่องนี้ผมรับบทเป็นรัชดา จะเป็นคนที่รักความถูกต้อง ชีวิตจะเดินเป็นเส้นตรงเลยครับ จะมีภาระและความเครียดหนักมาก ไหนจะเรื่องพี่สาวเรื่องหลาน รู้ว่าถวิกามีแผนการบางอย่าง ก็จะคอยติดตามดูเป็นสายส่อง สายจิกด้วยความรู้ทัน เพราะคำพูดของรัชดามักจะจี้จุดใครหลายคน ไม่ว่าตอนเศร้าก็ไปพูดจี้จุดเขา จะคอยเตือนถวิกาตลอด เหมือนถวิกาจะเริ่มคิดได้จะเริ่มกลับตัวกลับใจก็จะมีประเด็นเรื่องใหม่เป็นความจริงที่รุนแรงเข้ามา ทำให้ไขว้เขวไปอีก หรือแม้แต่พูดเตือนพี่สาวของเราเองก็ไม่เว้น เพราะต้องการให้เขาตาสว่าง ยอมรับความจริง ว่าบางอย่างมันเป็นไปไม่ได้ แต่จากที่ผ่านมาจะเห็นว่าคำพูดผมใช้กับใครไม่ได้ผลเลยครับ(หัวเราะ) ผมบอกเลยเรื่องนี้จะมีฉากที่คนดูจะต้องตกใจกับความจริง มีฉากหักมุมเยอะมากครับ เสน่ห์ของเรื่องนี้คือบทละครที่ดีสนุกเข้มข้น จะทำให้ละครเรื่องนี้สนุกมากครับ”

              ติดตามชมละคร “ระบำมาร” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here