-- โฆษณา --

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกเล็งจับผิดอยู่ตลอด สำหรับวีเจสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ที่ล่าสุดโดนจับจ้องถึงคริปที่คิวบาว่าเจ้าตัวนั้นไปกับใครและยังโดนคอมเมนท์วิจารณ์ถึงการแต่งตัวของเธออีกด้วย เลยทำให้วีเจ”จ๋า”ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นนี้ว่า 

“จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ก็แค่อยากจะพูดนิดเดียว (หัวเราะ) จ๋าว่าบางคนอาจจะมองแล้วใช้อารมณ์เยอะไปหน่อย จ๋าคิดว่าว่าไม่ใช่จ๋าคนเดียวที่โดน ในสังคมออนไลน์ดาราก็เหมือนถังขยะไว้คอยระบายอารมณ์ของหลายๆ คน บางทีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มันก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ เราก็อยากจะชี้แจง อย่างเราถ้าเกิดทำอะไรถ้ามันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องก็ต้องยอมรับคำวิจารณ์หรือตักเตือน แต่สำหรับการใส่เสื้อเกาะอกไปเที่ยวทะเลจ๋าว่ามันไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ร้ายแรงถึงกับต้องเกรี้ยวกราดอะไรขนาดนั้น (ยิ้ม) จ๋าก็เลยอยากจะชี้แจงว่าไปเที่ยวทะเลแค่นั้นเอง”

“ที่ออกมาชี้แจงเพราะจ๋าเห็นทุกคนโดนหมดเลย เพราะเมื่อก่อนจ๋าไม่เคยอ่าน แล้วมีครั้งหนึ่งจ๋าไปอ่านจ๋าก็แอบเห็นของคนอื่นด้วย ก็ยังคิดว่าทำไมไปขนาดนั้น ยังรู้สึกว่าเขาไปหงุดหงิดอะไรมาจากไหนก็ไม่รู้แล้วมาลงที่นักแสดง จ๋าก็เลยขอพูดนิดนึง แต่อันไหนที่มันดูไม่เหมาะสมเราก็เข้าใจ เราไม่ได้ลบคอมเม้นท์ก็ตอบไปตามปกติ ตอบแบบสุภาพชน จ๋าคิดว่าการที่เขาพูดอะไรออกมามันก็โชว์ในความเป็นเขาอยู่แล้ว เราพูดอะไรออกไปมันก็โชว์ในความเป็นเรา เพราะฉะนั้นพูดไปดีๆ บอกว่าเรารับฟังเราก็ชี้แจงไป จะมีกระแสของคนที่เขามองว่าเป็นเรื่องไร้สาระว่าจะมาด่าอะไรเขา ก็มีคนไปด่าแทน แต่เราไม่ได้ต้องการให้ใครมาด่าแทนหรอก แต่ขอบคุณที่ยังมีคนที่ไม่ได้ใช้อารมณ์เป็นนักเลงคีบอร์ดเกรียนไปเรื่อย จ๋าว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่า”

ในส่วนตัวเขามีขอโทษเราไหม 
“ถ้าคนที่เขาว่างขนาดมานั่งด่าคนทั้งวันเขาก็ไม่ได้มาขอโทษหรอก (ยิ้ม) ที่เจอเรื่องแบบนี้บ่อยๆ ไม่รู้สึกบั่นทอนจริงๆ จ๋าว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่นักแสดงเจอ เหมือนเป็นคนอยู่ในที่แจ้ง ที่จริงคนเหล่านี้ไม่ได้เยอะหรอก เพียงแต่ก็เป็นคนกลุ่มเดิมๆ ซ้ำๆ หลังจากพอเราลงชี้แจงไปแล้วจ๋าไม่ได้ตามไปดูว่าน้อยลงมั้ย แต่จ๋าเห็นคนที่เข้าใจและคนออกมาพูดว่าเวลาเราจะทำอะไรสักอย่างในสังคม เราใช้สมองใช้สติลองคิดดูว่าเรื่องนี้กับเรื่องนั้นมันเกี่ยวกันมั้ยแล้วค่อยว่า มันไม่ใช่ว่าไม่ชอบเรื่องหนึ่ง ด่าเรื่องสิบอะไรแบบนั้น จ๋าว่ามันก็แค่เตือนกันเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นเอง”

ส่วนที่มีคอมเม้นท์ว่าใครเป็นคนถ่ายรูปให้แล้วไปโยงเรื่องเก่าของเรา 
“ถ้าโยงเรื่องเก่าก็ไม่ตอบแล้ว สำหรับจ๋าทุกวันนี้ชีวิตโอเคแล้ว”

”สำหรับความสัมพันธ์กับ “คุณตุ๊ก” จ๋าขออนุญาตไม่ตอบเรื่องนี้ดีกว่า ไม่ใช่อะไรนะ เพียงแต่จ๋ารู้สึกว่าไม่อยากผูกเรื่องต่อเท่านั้นเอง สถานะตอนนี้จ๋าก็ยังโฟกัสตัวเองเหมือนเดิม ทำอะไรที่มันดีๆ ทั้งกับตัวเองและคนรอบข้าง จ๋าก็ทำตัวเป็นปกติมาก อย่างเรื่องคอมเม้นท์ที่มีคนให้กำลังใจเยอะ จ๋าก็ตอบไปปกติ ไม่ได้ไปเกรี้ยวกราดใส่เขาเหมือนกัน เอาเป็นว่าจ๋ารักตัวเองก่อน แล้วถ้าวันไหนที่ใครรักเราจริงเดี๋ยวมันก็มีเอง (ยิ้ม)”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here