-- โฆษณา --

ออกมาเปิดใจแล้วสำหรับสาว “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ถึงเจ้าของหัวใจและเจ้าของดอกไม้ดอกกุหลาบบนรนเรือยอร์ค ที่หลายคนสงสัยว่าหนุ่มคนนั้นคือ ล่าสุดสาว หยาด” ก็ได้ออกมาเผยแล้วว่าตอนนี้กำลังคบหาอยู่กับนักธุรกิจพันล้าน “โจ แม่สาย” อยู่จริง

เรื่องหัวใจตอนนี้เป็นสีชมพู?
“ก็ใช่ค่ะกับหนุ่ม ”โจ แม่สาย” ก็ใช่คนนี้แหละเจ้าของดอกไม้ ก็ขออนุญาติตอบเท่าที่ตอบได้ ถามว่าเจอกันได้ยังไงเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทหยาด ก็เลยได้มีโอกาสสนิทกัน เรื่องรายละเอียดขออนุญาติไม่ตอบแล้วกัน พอเราโตแล้วเราก็ทำความรู้จักกันแบบเป็นผู้ใหญ่ แล้วก็คุยกันด้วยความสบายใจเนอะ ให้กำลังใจกันเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวก็เป็นกำลังใจให้กัน คือหยาดพูดเรื่องพวกนี้ไม่เก่งแล้วก็เขินด้วย”

ส่วนเขาไม่ได้เป็นคนในวงการมีเกร็งไหม?
“เขาก็ไม่ได้พูดอะไรนะก็แล้วแต่หยาด ตอนแรกหยาดก็ไม่ค่อยอยากพูด เพราะว่าทางพี่เขาไม่ได้เป็นคนในวงการด้วย หยาดก็ให้เกียรตินะแต่อยากให้เขามีชีวิตส่วนตัวต่อไปด้วย เราไม่ได้ปิดบังตั้งแต่แรก ไปไหนมาไหนใช้ชีวิตปกติ ก็คิดเหมือนกันว่าคงจะมีคนเห็น”

ถามว่าคาดหวังกับความรักครั้งนี้แค่ไหน?
“หยาดเป็นคนใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ณ วันนี้เรามีความสุข เราแฮปปี้ก็อยู่กับตรงนี้ก่อน ไม่ค่อยคิดอะไรเยอะมากเป็นคนไม่ค่อยคิดอะไรเยอะ ตอนนี้โสดไหมก็ให้เวลามันเป็นคำตอบแล้วกันเนอะ สิ่งที่ต้องเรียนรู้กันมันเป็นเรื่องธรรมดาอะเนอะ ถ้าคนศึกษากันมันก็ต้องมีบ้าง แต่ตอนนี้ก็โอเคมีความสุขดี ส่วนสถานะตอนนี้หยาดคงไม่ต้องพูดอะเนอะเพราะหยาดเป็นผู้หญิง ก็ให้เวลาเป็นคำตอบ ส่วนเรื่องที่พาไปเจอครอบครัวหรือยังก็ขอไม่พูดถึงผู้ใหญ่แล้วกันเนอะ สำหรับเพื่อนๆ ก็แซวปกติ แต่ส่วนใหญ่เพื่อนก็มีโอกาสเจอแล้ว เพื่อนก็เชียร์เพราะอาจจะเบื่อแล้วที่หยาดเป็นโสด คอมเม้นท์ก็ไม่มีอะไรทุกคนดีใจที่เรามีเรื่องดีๆในชีวิต”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก : fb โจ แม่สาย ประภาสะวัต , yardthip

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here