-- โฆษณา --

จากเหตุการณ์พายุโซนร้อน “เบบินคา” และมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ พัดถล่มภาคเหนือ ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่ จ.น่าน กระทบต่อพี่น้องผู้ประสบอุทกภัยในหลายพื้นที่ ช่อง 7HD โดยโครงการ “7 สี ช่วยชาวบ้าน” นำถุงยังชีพลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจำนวน 700 ชุด ในพื้นที่ ต.ท่าน้าว ต.นาปรัง อ.ภูเพียง จ.น่าน โดยมี คุณสมหมาย ศิลปีโยดม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว ช่อง 7HD พร้อมด้วยนักแสดง “บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส” จากละคร “รักปรุงรส” และ “อ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว” จากละคร“เจ้าสาวช่างยนต์” และผู้ประกาศข่าว “นัท-ณัฐชนน อาภาศรีรัตน์ ร่วมสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ประสบภัยอย่างใกล้ชิด บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความอิ่มเอมใจ ซึ่งมีนายดลภาค เนตรใส นายอำเภอภูเพียง ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

          บิ๊ก เผยว่า “โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน เป็นโครงการที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2543 เพื่อบรรเทาความทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ จากภัยพิบัติต่างๆ  โดยนำสิ่งของจำเป็นเข้าช่วยเหลือในพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อน  ซึ่งผมเองเคยมีโอกาสลงพื้นที่ไปช่วยเหลือพี่น้องมาแล้ว ผมเข้าใจถึงความรู้สึกและความยากลำบากของพี่น้องทุกคน ขอให้พี่น้องทุกคนมีพลังใจและพลังกายที่เข้มแข็งต่อสู้กับภัยธรรมชาติต่างๆ ที่เกิดขึ้น ขออย่าท้อแท้นะครับ”

          อ้น เผยว่า “เป็นครั้งแรกเลยครับ ที่ผมได้มีโอกาส เดินทางมาร่วมให้กำลังใจพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วม
ผมขอเป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยสร้างกำลังใจให้กับพี่น้องที่ประสบอุทกภัยทุกคน ในไม่ช้าเหตุการณ์ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี ผมและชาวช่อง 7HD ทุกคนขอเป็นกำลังใจให้ครับ”

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง 7HD กด 35 และช่องทางโซเชียลFanpage : Ch7HD, IG : @Ch7HD, Twitter : @Ch7HD, Youtube : Ch7HD และทางเว็บไซต์ : www.ch7.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here