-- โฆษณา --

มาพักหลังมีกระแสดราม่าขึ้นมาว่าแฟนคลับไม่ปลื้มอย่างหนักหลังพระเอกหนุ่มสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์” จิ้นเกินเบอร์กับนางเอกคู่ขวัญ “เบลล่า ราณี” เพราะทั้งคู่เล่นกันเกินงาม ล่าสุดหนุ่มก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงกะแสข่าวดังกล่าว พร้อมยันชัดบริสุทธิ์ใจ และรับได้หากจะมีแฟนคลับน้อยลงเพราะที่ผ่านมาตนก็เริ่มต้นจากการไม่มีแฟนคลับอยู่แล้ว

แฟนคลับบางคนแอนตี้เรากับเบลเพราะจิ้นเรามากไป?
“ไม่ทราบแต่เห็นข่าวที่เบลสัมภาษณ์ เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เรากับเบลก็บริสุทธิ์ใจ ทำงานด้วยกันก็แฮปปี้ ไม่ต้องไปทำตามที่ใครบอก ได้ร่วมงานกับเบลก็รู้สึกดีเป็นพี่น้องกัน”

เมื่อวานก็เจอกันทำงานด้วยกันก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้
“ไม่ได้เกร็งอะไรเราก็ทำงานเหมือนเดิม ทำให้ทุกคนมีความสุข ทำให้ทุกคนยิ้มกัน อยู่ในกรอบบางทีก็พูดหยอกล้อกัน แต่เบื้องหลังไม่มีอะไรเลย”

เราไม่เคยคุยกับแฟนคลับ
“ไม่เคยถามปล่อยให้เขาพูดไปเดี๋ยวก็หายไป ส่วนตัวก็ไม่เคยถึงตัวกันกับเบล แค่พูดแซวมากกว่า”

กลัวแฟนคลับน้อยลงรึป่าว?
“ไม่เป็นไร ก็เริ่มจากการไม่มีแฟนคลับอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมีแฟนคลับเยอะวันหนึ่งก็จะไม่มีแฟนคลับ เราก็ต้องอยู่ด้วยตัวเรา ไม่เป็นไรเราก็ทำดีของเราไป จะมีหรือไม่มีก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ”

เราแคร์แฟนคลับหรือป่าว?
“คนที่ตามมาเราเกือบ 10 ปีเราก็ยังรักเขา ไม่เคยที่จะไม่แคร์แฟนคลับ แต่ถ้าวันหนึ่งเขาจะไม่ตามแล้วมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ผมกับเบลก็น่าจะมองเหมือนกัน เราทำงานด้วยกันบริสุทธิ์ใจเป็นพี่น้อง บางทีถ่ายโฆษณามีซีนหวานๆเราก็เล่นกันปกติ เลยไม่มีอะไรต้องคุยกันเบื้องหลัง เราก็ทำงานเราไป เดี๋ยวเขาก็เข้าใจ”

ข่าวที่ว่าฟิล์มปาดโฆษณาเคธีดอลไป?
“ไม่รู้เหมือนกัน ก็ดีใจกับน้องเขาด้วย ก็แบ่งๆกันไม่เป็นไร เราก็ไม่ได้คิดว่าเราจะได้พรีเซนเตอร์ทุกตัว ใครได้ก็ได้เราไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว”

“ส่วนตัวก็รู้ว่าน้องเขาดังมาก เคยเห็นตามข่าวเยอะ เราก็เป็นของเราแบบนี้แหละ เราก็รับอีกก็ได้(หัวเราะ)”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here