-- โฆษณา --

“เป๊ก ผลิตโชค” ยิ้มแฟนคลับชอบ หลังถ่ายแบบกับ “แบมแบม” ส่วนคอนเสิร์ตอเมริกาเริ่มเตรียมตัว

หลังจากมีภาพได้มาถ่ายแบบนิตยสารด้วยกันก็กระแสแรงสุดๆ หนุ่มเสียงดีกระชากใจสาว “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ที่ถ่ายแบบกับน้อง “แบมแบม GOT7” โดยงานนี้หนุ่มเป๊กเผยว่าได้ไปถ่ายแบบของนิตยสารแพรวบรรยากาศก็สบายๆเป็นกันเอง เจอกับน้องแบมแบม แค่สองครั้งก็สนิทกันเลยโดยผลงานก็จะวางประมาณเดือนหน้าก็ดีใจเพราะแฟนคลับต่างให้กำลังใจกันและกัน มีแฮชแท็กมารวมกันเป็น อากานุช โดยย่อมาจาก อากาเซ่ เป็นชื่อที่เรียกแฟนคลับของ GOT7 นั้นเอง ส่วนเรื่องทัวร์คอนเสิร์ต ตอนนี้ก็ใกล้จะเตรียมตัวแล้ว เพราะจะไปประมาณเดือนตุลาคม นอกจากไปเล่นคอนเสิร์ตแล้วก็จะไปเรียนเต้นเพิ่มอีกด้วย แต่จะมีอะไรพิเศษนั้นหนุ่มเป๊กเผยต้องรอติดตาม

ล่าสุดไปถ่ายแบบกับแบมแบมGO7 เป็นยังไง ?
“ก็ไปถ่ายแบบของนิตยสารแพรวก็สนุกดีครับเป็นกันเอง บรรยากาศก็ผ่อนคลายพวกเราเจอกันสองครั้งก็รู้สึกสนิทกันเลยถ่ายแบบคอนเซ็ปต์พี่น้องครับ น้องแบมแบม ก็เป็นน้องชาย เราก็เป็นพี่ชายก็ถ่ายแบบสบายๆ ไม่ได้โพสท่าอะไรมากเป็นธรรมชาติครับ”

ก่อนหน้านี้มีติดตามผลงานของน้องเขาไหม ?
“ออ ก็เคยเห็นครับว่าน้องเขาเป็นคนไทยแล้วไปร้องเพลงที่เกาหลี เป็นคนไทยที่เก่งมากๆทำให้โลกได้รู้ว่าคนไทยก็มีฝีมือครับ”

ได้ถามน้องเขาไหมว่าติดตามผลงานเราบ้างไหม ?
“ก็เป็นเกียรตินะครับที่ทุกคนจะมาติดตามผลงาน ฝั่งนุชก็จะติดตามน้องๆเขาอยู่แล้ว ก็จะมีแฮชแท็กอากานุช ที่มันมมาบวกกับอากาเซ่ ที่จริงเราต่างเป็นกำลังใจให้กันทั้งสองฝ่าย ส่วนผลงานนิตยสารก็จะได้ติดตามกันเดือนหน้าครับ”

คอนเสิร์ตของเราเป็นยังไงบ้าง ?
“ก็เดียวจะมีไปที่อเมริกาไปทัวร์ 4 รัฐครับ ก็มีแอลเอ นิวยอร์ก บอสตัน จะไปทั่วเลย ตอนนี้กำลังเริ่มจะเตรียมตัวแล้วจะไปเดือนตุลาคม ต้องพักผ่อนให้มากๆ แฟนๆที่นั้นก็ต้องใจรอที่จะเจอเรา จะมีอะไรพิเศษไหม ต้องติดตามดูครับ อันนี้ก็เป็นครั้งที่ 2”

สุขภาพตอนนี้ ?
“ก็เป็นภูมิแพ้ต้องไปโรงพยาบาลบ่อยๆ เราพักผ่อนน้อยด้วย นอกจากไปเล่นคอนเสิร์ตแล้วก็จะไปเรียนเต้นด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องรออีก1 เดือนถึงจะมาอัพเดทให้ฟังอีกรอบในทวิตเตอร์อินสตราแกรมอยู่แล้ว”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here