-- โฆษณา --

เรตติ้งยังคงขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับละคร “เจ้าสาวช่างยนต์” ทางช่อง 7 สี ที่งานนี้ทำเอาผู้จัด “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” และ “กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช” รวมไปถึงทีมนักแสดงทุกคนลุ้นกันทุกตอน และสำหรับสัปดาห์นี้เราจะพาแฟนๆ ละครเปลี่ยนบรรยากาศยกกองกันไปถ่ายทำฉากหวานๆ ของคู่พระนาง “แชป-วรากร ศวัสกร” และ “ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส” กันที่ทะเล รับรองว่างานนี้ฟินอินจิกหมอนแน่นอน!

ฉากนี้เป็นฉากที่ ภูภัทร (แชป-วรากร ) จะหนีภาลิน (พลอย-วรางคนาง) ที่คอยตามตื้อ เลยพา มีนา (ชิงชิง-คริษฐา) ขึ้นรถขับหนีภาลินไปทะเล ซึ่งการมาทะเลครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของมีนาที่ได้มาเห็นทะเล ทั้งคู่เลยพากันไปเปลี่ยนชุดให้เข้ากับสถานที่ มีนาวิ่งลงเล่นน้ำทะเลด้วยความสุข ชวนภูภัทรยังไงก็ไม่ยอมลงมาเล่นด้วย มีนาเลยนึกสนุกแกล้งวักน้ำทะเลใส่ภูภัทร งานนี้ภูภัทรจึงไม่ยอมขอแกล้งคืน ทั้งคู่เลยกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันกลางทะเลท่ามกลางความรักที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายทำกันที่ทะเลพัทยา เพื่อฉากสวีทหวานของพระนางโดยเฉพาะ อุปสรรคของการถ่ายทำคือฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจเทลงมาไม่ขาดสายทำเอาทีมงานเกือบถอดใจ แต่ด้วยแต้มบุญที่เหลือยังมีช่วงฝนซาเลยต้องรีบถ่าย งานนี้ผู้จัด วี-วีรภาพ เข้าไปซ้อมคิวและมุมกล้องให้ทั้งแชปและชิงชิง เพื่อให้เทคเดียวผ่านก่อนที่ฝนจะเทลงมารอบ ซึ่งทั้งแชปและชิงชิงก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ถ่ายถอดฉากนี้ได้กุ๊กกิ๊กทำเอาทะเลหวานไปเลยจ้า แฟนๆละครสามารถติดตามชมฉากนี้ได้ใน   ละคร “เจ้าสาวช่างยนต์” ใน วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 18.50 ทางช่อง 7 HD แล้วเรามาฟินพร้อมกันหน้าจอนะคะ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here