-- โฆษณา --

20 สิงหาคม 2561  : นับถอยหลังกันได้เลย สำหรับคอเพลงฮิต เพราะคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี THAILAND TOP 100 BY JOOX กำลังจะกลับมา!! มาคราวนี้ฮิตหนักกว่าเดิม เพราะนอกจากจะขนเพลงฮิตที่สุด 100 อันดับของเมืองไทยตลอดปี 2018 มาให้มันส์กันแล้ว ยังรวมความฮิตอื่นๆมาให้สัมผัสกันถึงในงาน ทั้งอาหาร กิจกรรม ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ฯลฯ ฮิตหนักขนาดนี้บอกได้คำเดียวว่าอย่าช้าเพราะปีที่แล้วบัตรหมดเกลี้ยงไม่มีเหลือ!! ครั้งนี้การันตีความฮิตแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ที่โอเอซิส เอาท์ ดอร์ อารีนา  โชว์ดีซี (Oasis Outdoor Arena, Show DC) พระราม 9  ประตูเปิดเวลา 13.00 น.  คอนเสิร์ตเริ่มเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

Thailand Top 100 by JOOX คอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี ที่ JOOX จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อเฉลิมฉลอง 100  อันดับเพลงฮิตจากสถิติจากยอดการฟังเพลงของคนไทยทั้งประเทศ ผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ตลอดปี 2018  !  เรียกว่านี่คือคอนเสิร์ตที่รวมเอาศิลปินชั้นนำของเมืองไทยมาไว้ในที่เดียวมากที่สุด !!!  ไม่ว่าจะเป็น  The TOYS, อะตอม ชนกันต์, เป๊ก ผลิตโชค, ดา เอ็นโดรฟิน, Cocktail, BNK48, แม็กซ์ เจนมานะ, นนท์ ธนนท์, แสตมป์ อภิวัชร์, URboy TJ, Klear, Slot Machine, YOUNGOHM,  Polycat, Wonderframe, Season Five, Whal & Dolph ,  วี วิโอเล็ต, Getsunova, และอีกมากมาย พิเศษสุดๆ กับครั้งแรกของศิลปิน DJ EDM สัญชาติอังกฤษที่กำลังมาแรง Hollaphonic  เจ้าของเพลงฮิต “Spaceship” ที่จะมาร่วมเพิ่มดีกรีความมันส์และปิดท้าย Thailand Top 100 by JOOX! ด้วย After Party  สุดฮิตตลอดคืน

บอกเลยว่า ครั้งนี้พิเศษกว่าปีที่แล้ว ! เพราะ JOOX ขนทั้งความฮิต แบบจัดเต็มมาให้คุณในงานเดียว รวมถึงความฮิตในแง่มุมอื่นๆ ของปีนี้ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ไม่แค่เฉพาะเรื่องของเพลง  หรือศิลปิน เรื่องราวความฮิตของ ไลฟ์สไตล์ อาหารอร่อย แฟชั่น กิจกรรมความบันเทิงต่างๆ หรือที่สุดของกระแสโลกโซเซียลจะถูกรวบรวมไว้ที่งานนี้งานเดียว  งานนี้ถ้าใครอยากพิเศษสุดๆ ทาง Huawei nova 3|3i เตรียมจัดเต็ม โซน VIP  ที่เห็นคอนเสิร์ตชัดกว่าใคร พร้อมที่นั่งสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ สเตชั่น ที่ต่อให้ถ่ายรูปศิลปินคนโปรดเยอะขนาดไหนก็ไม่ต้องกลัวแบตหมด  ใครที่เป็นสาวกของงานมิวสิคเฟสติวัลบอกเลยว่า งานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด! มางานนี้ งานเดียว จะได้สัมผัสทุกอย่างที่เป็นเทรนด์ของเมืองไทย

“ฮิตหนักมากกกกกกกันขนาดนี้ … มามันส์กันให้สุดสนุกติดท๊อปชาร์ตได้ที่นี่ที่สำคัญมาร่วมลุ้นไปด้วยกันกับ 100 อันดับเพลงฮิตที่สุดของเมืองไทยตลอดปี 2018 ที่รวบรวมจากยอดการฟังเพลงของคนไทยทั่วประเทศ!!!

            ฮิตหนักมากกกกกกกกกกกกกกขนาดนี้ บัตรมันต้องมา เงินมันต้องมี เก็บตังนับถอยหลังได้เลย เปิดขายบัตร EARLY BIRD 1-7 กันยายนนี้ที่ ทาง JOOX แอปพลิเคชัน , www.joox.com และ www.eventpop.me

 

รายละเอียดบัตร THAILAND TOP 100 by JOOX

  • บัตร Early Bird ราคาเพียง 790 บาท เปิดขายวันที่ 1 – 7 กันยายนนี้ รีบเลย 7 วันเท่านั้น!
  • บัตรปกติ – ราคา 990 บาท เปิดขายวันที่ 8 กันยายน – 16 พฤศจิกายน 2561
  • บัตรราคาสำหรับนักเรียน/นักศึกษา – ราคา 800 บาท (สงวนสิทธิ์สำหรับบุคคลอายุต่ำกว่า 23 ปี)
  • บัตรฮิตยกก๊วน ซื้อยกแก๊งค์ – ราคา 3,200 บาท /4 ใบ
  • บัตรหน้างาน – ราคา 1,200 บาท

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here