-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ไม่ค่อยมีรูปคู่ออกมาให้เห็นแต่กลับเน้นความเรียบง่ายไม่หวือหวาสำหรับคู่ของดาราสาว “จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” และหวานใจพระเอกหนุ่มสุดหล่อ  “มาริโอ้ เมาเร่อ” ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาว จันจิ” ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทเรื่องหัวใจ

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า สำหรับเรื่องหัวใจตอนนี้ ก็เงียบๆ แบบนี้มาตลอด แต่ก็ดี เรื่อยๆ เหมือนเดิมปกติ ไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวไหนกัน เพราะมีละครเข้ามา เรียนด้วย เอาตรงนี้ให้เรียบร้อยก่อน ช่วงนี้พี่เขาก็เร่งถ่ายละคร มีเจอกันบ้างถ้าว่าง ส่วนตัวก็ไม่เคยไปยุ่งงานพี่เขาเลย เวลาใครจะไปไหนก็มีถามกันบางทีพี่เขาก็ทำงานไม่ได้มีเวลามาตอบทั้งวัน”

ความสัมพันธ์ในตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ก็เรื่อยๆ มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน เรื่องลงรูปคู่เฉยๆ มากกับเรื่องนี้ รู้สึกว่าเป็นแค่ช่องทางหนึ่งที่ใช้บอกไลฟ์สไตล์เรา ไม่ได้จำเป็นที่ต้องเอารูปพี่เขาไปลง คิดว่าเป็นพื้นที่ของเรา ไม่ชอบให้ใครว่าวิจารณ์เรากับพี่เขาอยู่แล้ว ไม่อยากให้เขามาโมโหในสิ่งที่เราทำ ถ้าทำให้ใครสบายใจได้ก็ทำดีกว่า เราก็สบายใจ”

ด้านกระแสแอนตี้ยังมีอยู่ไหม?
“ตอนนี้ก็มีบ้าง แต่เราก็เฉยๆ บางทีก็ไม่ได้เข้าไปดูเพราะก็ไม่มีอะไรที่เป็นสาระสำคัญ เป็นเหมือนวิจารณ์ในรูปร่างหน้าตาเรามากกว่า เราก็ต้องสวยขึ้นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เราก็รักสวยรักงามตั้งแต่เด็กแล้วไม่ใช่เพราะใคร คำวิจารณ์พวกนี้ก็มีส่วนที่จะสวยขึ้น ถ้าไม่สวยในแบบของเขา ก็สวยในแบบของเราที่เราพอใจ หุ่นเราตอนนี้ก็ยังไม่เป็นที่พอใจ หนักใจเรื่องต้นแขนต้นขา แต่ก็ขอเซ็กซี่นิดๆ เล็กๆ เวลาแต่งตัว ถ้าเราโอเคพี่โอ้ก็ไม่ต้องมาหวง เพราะมันก็ไม่ได้เกินงามจนรู้สึกแย่”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here