-- โฆษณา --

ช่วงนี้บอกเลยพระเอกหนุ่มคนนี้งานรุมแน่นไปหมด อีกทั้งเรื่องละครก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์หนุ่มเวียร์ช่วงนี้ออกงานถี่เลย มีโอกาสได้เจอสาว “เบลล่า ราณี” บ้างไหมและต่างคนก็ต่างงานเยอะ ให้กำลังใจกันยังไง แพลนเที่ยวไปถึงไหนแล้ว นอกจากนี้เห็นว่า หนัง มะลิลา ที่หนุ่มเวียร์เล่นได้นำมาโปรโหทใหม่อีกครั้ง แค่นั้นยังไม่พอก็มีคนตัดต่อฉากเลิฟซีนอีก งานนี้เจ้าตัวเผย ไม่รู้ว่าคนชอบหรือต้องการจะสื่ออะไร แต่หนังมันชัดเจนอยู่แล้วส่วนตัวไม่ได้คิดอะไร เราห้ามใครยังคับใครไม่ได้อยู่แล้ว คนเราพื้นฐานไม่เท่ากัน

ทำงานทุกวันเลยเก็บตังค์เพื่อที่จะทำอะไรหรือเปล่า?
“มันเป็นงาน เราก็ต้องทำงาน จะซนเบี้ยวงานไม่ได้ ด้วยเป็นช่วงปลายปี หลายคนก็เตรียมโปรแกรมที่จะไปเที่ยวกัน ช่วงนี้ก็จะงานเยอะหน่อยในไตรมาสสุดท้าย มันก็จะเป็นงานอีเว้นท์บูมช่วงปลายปี”

งานเยอะขนาดนี้เราพยายามหาเวลาเจอกันกับเบลล่าหรือเปล่า ?
“ไม่ถึงขนาดที่ว่าหาเวลา เราคุยกันอยู่แล้วซึ่งเรารู้สึกว่าถ้าเราว่างไหมถ้าไม่ว่างก็ไม่เป็นไรไม่ต้องพยายามแล้วนะเพราะเราคุยกันอยู่แล้วสบายๆ”

แผนที่จะไปเที่ยวด้วยกันตอนนี้คืบหน้าหรือยัง?
“จริงๆเราก็คุยกันเอง ไม่ได้บอกให้ใครทราบ ตอนนี้ยังไม่ถึงสรุป ช่วงปลายปีน้องมีแผนที่จะไปต่างประเทศแต่ผมเองถ่ายละคร แต่แค่ตัวเดียว ที่เหลืออาจจะแว๊บๆ ไปเที่ยวได้หมดทั้งไทย และต่างประเทศ ขอแค่มีเวลาได้พักบ้าง ต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างที่ผ่านมาเราเต็มที่กับงานแล้ว”

ล่าสุด เบลล่าบอกว่าโชคดีที่ต่างคนต่างงานยุ่ง เลยเข้าใจกัน?
“ไม่ครับ ต่อให้บ่นว่างานเยอะก็เข้าใจครับเพราะเราทำงานนี้มานานแล้ว เราจะรู้ว่างว่างเราจะไม่เข้าใจทำไมอ่ะเราก็เอาเวลาที่ว่างไปหาความสุขให้กับตัวเอง และเอาเวลาไปดูแลเขา ไม่ใช่ว่ามาไม่เข้าใจกันก็ ถ้าเป็นแบบนั้นนะอย่าคุยกันเลยดีกว่า”

เบลล่าทำงานหนักนี้ เราให้กำลังใจเขาอย่างไรบ้าง?
“ทั่วไปเหมือนทุกคน สู้ๆ พักผ่อนบ้างเดี๋ยวไม่สบาย เป็นห่วงเขาอยู่แล้ว เพราะถ้าเกิดเราไม่ได้พักผ่อนทำแต่งาน คือคนเราต้องมีเวลาพัก มันก็ช่วยได้”

อย่างเวียร์ตอนนี้ยังอยากเที่ยวอยู่ไหม?
“ผมอยากเที่ยวทุกวันเลยครับ”

ถามถึงเรื่องหนังมะลิลา เห็นตอนนี้มีการเอามาโปรโมทอีกครั้ง?
“ไม่แน่ใจว่าเขาจะเอามาทำเป็นดีวีดี หรือบลูเลย์ เป็นช่วงที่เขาเอามาฉาย และถามเขาได้ เป็นกรณีศึกษา ซึ่งทุกอย่ามันอยู่ในสัญญาอยู่แล้ว”

ตอนนี้มันมีคลิปฉากเลิฟซีนของเราออกมาระบาดอีกรอบ รู้สึกอย่างไร?
“ไม่รู้สึกอะไรเลยครับ เพราะว่าหนังค่อนข้างที่จะชัดเจนอยู่แล้วครับ ผมว่ามันเป็นแต่คนเราไปบังคับให้ใครทำอะไรไม่ได้ คนเราพื้นฐานไม่เท่ากัน”

ได้เห็นคลิปนั้นหรือยัง ?
“ผมเป็นคนเล่น ผมต้องเห็นทุกอย่างสิ”

เห็นคอมเม้นท์ต่างๆไหม ?
“คนจะชอบอะไรอย่างนี้ ผมไม่รู้ว่าคนชอบอะไร ชอบอย่างไรก็ทำแบบนั้น เราไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น เราทำแบบที่เราชอบดีกว่า”

เรื่อง มะลิลา กระแสดี มีหนังแนวนี้ติดต่อมาอีกไหม?
“ไม่มีเลยครับ แล้วก็ไม่ใช่ว่าเลือกไม่รับ แต่ไม่มีแนวนี้ติดต่อมาจริงๆ”

หนังต่างประเทศล่ะ?
“ต่างประเทศไม่มีแนวนี้ติดต่อมา มีเป็นแอคชั่น เป็นแนวดราม่า แต่ไม่มีที่เป็นเพศเลือกทางเลือก”

เป็นประเทศไหนที่ติดต่อมา?
“ยังไม่คอนเฟิร์มครับว่าเป็นประเทศไหน ถามว่าจะรับไหม ถ้าว่างก็ยังรับได้ครับ”

งานต่างประเทศที่ติดต่อมา ส่วนใหญ่เป็นประเทศที่เราเคยไปโชว์ตัว ไปร่วมเดินพรมหรือเปล่า?
“ต้องบอกก่อนว่างานแบบนี้ก็พอมีบ้าง แต่ต้องว่างจากงานหลักที่เราทำจริงๆ เอาตรงๆ เราไม่อยากอยากให้ผู้ใหญ่ว่าเราเสียคิวครับ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here