-- โฆษณา --

เป็นการกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง บนถนนดนตรีอย่างงดงาม สำหรับ“แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์”เพราะยังได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงล้นหลาม แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย  ด้วยพลังใจจากแฟนคลับที่ส่งต่อให้เสมอ ทำให้เป็นที่มาของเพลง“อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม”เนื้อเพลงที่ใช้ภาษาง่ายๆแต่กินใจ ซึ่งยังคงได้ “ฟองเบียร์” มาฝากลายเซ็นไว้ พร้อม ทีมโปรดิวเซอร์ยังคงเป็น “โอ่ง-วิสารท กุลศิริ”และ “เก่ง-นที แสนทวี” หรือ “โอ่ง-เก่ง”วง “Ghost(โกสต์)”มาการันตีงานคุณภาพอีกเช่นเคย

และในวันที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง“อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม”เจ้าตัวก็ได้รับ “บิ๊กเซอร์ไพร์ส” จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่  ในขณะที่ “แด๊กซ์” กำลังทำสมาธิเพื่อถ่ายไลน์ซิ้งค์ ในบรรยากาศสลัวๆมีเพียงเก้าอี้เพียงตัวเดียว กับแสงไฟที่ฟลอโร่มาที่เขา  จากห้องเงียบๆที่มีเพียง “แด๊กซ์” ทำหน้าที่ซิ้งค์ปล่อยอารมณ์ตามเพลง อยู่ๆก็มีเสียงประสานดังกระหึ่มขึ้นจากข้างหลังม่านสีดำที่กั้นไว้เป็นฉาก หลังจากที่ม่านถูกปลดออกแฟนเพลงกว่า 20 ชีวิต ก็ยังคงร้องเพลงนี้ห้อมล้อมศิลปินคนโปรดของเขา น้ำตาลูกผู้ชายสายร็อกค่อยๆไหลออกมาอย่างสุดกลั้น

โดย “แด๊กซ์” เผยความในใจว่า “  มันเป็นน้ำตาของความตื้นตันจริงๆ ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรแบบนี้ ในตอนที่เราจมดิ่งกับเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา ก็มีพวกเขานี่ล่ะที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน และเป็นแรงผลักดันให้กลับมาร้องเพลงต่อ จนมาถึงวันนี้…ก็อยากจะขอบคุณและพยายามทำหน้าตรงนี้ให้ดีที่สุด ขอบคุณที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน”  นับเป็นบรรยากาศความอบอุ่นเหนือคำบรรยายจริงๆ

 

สามรถอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของDax Rock Rider  และค่าย ME Records ได้ที่

IG :@daxrockrider/@merecordslabel , Twitter :Merecordslabel,Youtube Channel : MERECORDS

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here