-- โฆษณา --

เหมือนว่าความรักกำลังจะแฮปปี้สุดๆสำหรับคู่ของดาราสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” และหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” ที่ล่าสุดเพิ่งโพสต์ครบรอบ 3 ปีไป เมื่อได้มีโอกาสเจอ”ญิ๋งญิ๋ง”ก็ต้องให้เจ้าตัวอัพเดทกันสักหน่อยว่าทั้งคู่วางแผนอนาคตกันไว้ยังไงบ้าง ใกล้จะมีแพลนวิวาห์แล้วหรือยัง

เพิ่งโพสต์ครอบรอบ 3 ปี
“มันเกือบจะสามปีแต่เขาอยากให้นับวันจากที่เริ่มคุยกันเป็นวันแรก ก็ยังปรับจูนกันทุกวัน ยังมีเถียงกันบ้าง แต่เข้าใจกันมากขึ้น มีทะเลาะกันเรื่อยๆ ทะเลาะกันเรื่องเล็กๆมากกว่า”

ถามว่าเดินทางมาไกลไหม
“ก็พอสมควร แต่ก็อยากให้ไม่มีอุปสรรค อยากให้มันไปเรื่อยๆ ญิ๋งเป็นคนที่คุยกับใครก็คุยทีละคน อยากคบใครก็อยากคบนานๆ”

มีโอกาสได้ไปเจอครอบครัวตูมตามรึยัง?
“มีโอกาสได้ไปพบทางครอบครัวพี่ตามแล้ว พี่ตามก็พบครอบครัวเราแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยแบบสองครอบครัวเจอกัน พ่อแม่พี่ตามก็น่ารัก เปิดใจเหมือนเรียนรู้ให้โอกาส”

ทางครอบครัวอยากให้แต่งงานหรือยัง?
“เขาก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเราสองคนไม่ได้เร่ง ตอนนี้ก็อยากทำงานไปก่อน เวลาที่เราเข้ามาทำงานในวงการก็ยังไม่มาก ยังสนุกอยู่ กลัวว่าถ้ารีบแล้วโอกาสจะหายไป อยากทำตรงนี้ก่อน”

มีคุยแพลนคิดเรื่องแต่งไหม?
“ไม่ได้คุยจริงจัง ญิ๋งเป็นคนชอบเด็ก ก็อยากมีลูกแต่ไม่อยากแต่งงาน เคยคิดไว้ว่าไม่ต้องมีแฟนก็ได้แต่อยากมีลูก ให้ไปถึงตอนนั้นก่อนแล้วค่อยคิดอีกทีว่าจะยังไง แต่ตอนนี้ยังสนุกกับงานอยู่”

มีแพลนฝากไข่ไหม?
“ยังไม่มีแพลน รออีก 2-3 ปีถ้าไม่ได้แต่งจริงๆก็จะฝาก เพราะอยากมีลูก ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอ แต่โชคดีที่มีเพื่อนเป็นหมอด้านนี้ ถ้าในอนาคตจำเป็นต้องฝากก็น่าจะสบายหน่อยเพราะมีเพื่อนช่วยดูแลให้”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here