-- โฆษณา --

เรียกว่าออกมาบอกชัดๆ ขอให้จบเรื่องราวนี้สักทีสำหรับใครที่อยากเห็นว่าสาว “คริส หอวัง” จะได้ไปร่วมงานแต่งของสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ไหมโดยล่าสุดสาวคริส มางานเปิดตัว pinky glow สบู่เหลวอาบน้ำ ผสมสครับมิลค์ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เผยว่าขอให้จบเรื่องราวนี้สักที ไม่อยากให้ถามเพราะคิดว่ามันนานมากแล้ว อยากให้ปล่อยไปเป็นตามธรรมชาติ และสงสารเพื่อนๆ ที่จะต้องมานั่งค่อยตอบคำถามนี้ซ้ำๆ ว่าคริสจะไปงานแต่งของ เจนี่ไหม คือตัวเองไม่อยากเป็นภาระใคร อยากให้มันจบจริงๆ ต่อไปถ้าเห็นไปงานแต่งก็เห็น ถ้าไม่เห็นก็ตามนั้น พร้อมยังบอกอีกว่าหากตัวเองมีเพื่อนแล้วไม่เคยคิดที่จะเลิกคบ

ล่าสุดมีภาพ เป็นภาพร่วมเฟรมกันกับ เจนี่ เป็นยังไงบ้าง ?
“คริสรู้ว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เป็นข่าวนานเกินไปแล้ว และคริสก็เชื่อว่าพี่ๆ สื่อก็คงขี้เกียจจะตาม ขี้เกียจจะถามแล้ว และคนอ่านก็คงคิดเหมือนกัน เพราะฉะนั้นวันนี้คริสจะบอกเลยแล้วกันว่าต่อไปนี้ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติอย่างที่คริสเคยบอก อย่าไปทำอะไรให้มันรู้สึกว่าเกร็งกันไปหมด เพราะคริสก็สงสารเพื่อนคริส เพื่อนๆ คนอื่นๆ ที่เวลาเขาไปอีเวนต์เขาต้องมานั่งตอบคำถาม คริสไม่อยากเป็นภาระใคร ต่อไปนี้มีคริสก็มี ไม่มีก็ไม่มีแค่นั้นเลย และไม่ต้องไปไฮไลต์ว่าจะต้องไปงานแต่งงานเขาหรือเปล่า คือคนเขากำลังจะมีความสุขเราก็ไปโฟกัสที่ที่เขามีความสุข คุณจะไปสนใจทำไมว่าแขกคืออะไร”

“ในส่วนนั้นให้คริสสนใจของคริสเอง คือคริสจะไปงานหรือไม่ไปงานมันต้องแล้วแต่เจ้าของงาน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานหรือจะเป็นงานอีเวนต์หรืองานอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเขาเชิญ เราว่างเราไป แต่ถ้าเจ้าของงานเขาไม่เชิญ เราก็ได้แค่แสดงความยินดีถูกมั้ยคะ เพราะฉะนั้นสำหรับคริสเคยบอกมาตั้งแต่แรกแล้ว และวันนี้ขอให้จบเลยนะคะ คริสไม่ค่อยพูดซีเรียสเท่าไหร่ วันนี้พอดีเจอพี่ๆ สื่อก็เลยต้องพูดซีเรียสเลย อยากให้มันจบไปเลย”

“ต่อไปนี้ถ้ามีคริสก็มี ไม่มีก็คือไม่มี อย่าถามเยอะ มันจะทำให้ทุกคนอึดอัด คริสเกรงใจเพื่อน อันที่สองคือคริสถ้าเป็นเพื่อนแล้วก็คือไม่มีการเลิกคบ ทั้งชีวิตยังไม่เคยเลิกคบใคร คือปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ คริสไม่ชอบความอึดอัดเลยค่ะ วันนี้จบเถอะ คริสว่าคนอ่านเขาก็เบื่อ ไปแสดงความยินดีกับเขาล้วนๆ เลยดีกว่า เพราะเขากำลังแฮปปี้มาก อย่าไปโฟกัสเรื่องอื่น โฟกัสเรื่องงานแต่งเขา ให้เขามีความสุขแฮปปี้ และคริสยินดีด้วยมากๆ เพื่อนๆ ทุกคนก็ยินดีด้วยมากๆ ค่ะ”

ภาพร่วมเฟรมก็ดูแฮปปี้ ?
“กับภาพร่วมเฟรมนั้นก็เป็นงานวันเกิดของน้องค่ะ ก็อยู่ในที่เดียวกันได้ มันไม่ได้มีอะไร คือคริสยินดีกับเขาจริงๆ”

เราก็ยินดีกับเขาด้วย ?
“ไม่ว่าอะไรยังไงก็แล้วแต่ เวลาเราเห็นใครมีความสุขเราก็ต้องยินดีอยู่แล้วหรือเปล่า ถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้อยู่ในเวอร์ชั่นนั้นคุณก็ต้องพิจารณาตัวเองว่าคุณเป็นคนขี้อิจฉาหรือเปล่า”

หันมาทำธุรกิจแล้ว ?
“ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่คริสทำกับเพื่อนสนิทของคริสที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ คือเพื่อนก็จะทำอยู่เบื้องหลัง คริสก็จะคอยดูเรื่องการโฆษณา เรื่องภาพอะไรต่างๆ เรื่องลงทุน คือทำแล้วก็อยากทำให้มันดีค่ะ ไม่อยากทำแล้วทิ้งๆ ขว้างๆ ถามเรื่องความคาดหวัง จริงๆ คนทำธุรกิจก็คาดหวังหมดนะ แต่มันจะไปได้ดีมากน้อยแค่ไหนมันขึ้นอยู่กับตัวเราและผลิตภัณฑ์ด้วย เพราะฉะนั้นถ้าอยากรู้ว่ามันดีแค่ไหนก็ต้องลองซื้อใช้ก่อนค่ะ”

“ที่เลือกทำสครับตัวนี้เพราะคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนใช้แล้วต้องซื้อใหม่ ก็เลยคิดว่าอยากจะทำผลิตภัณฑ์ที่ต้องซื้อใช้ตลอด ก็เลยมาเป็นตัวนี้ค่ะ ซึ่งตัวนี้มีวิตามินซีด้วยค่ะ ผสมน้ำนมด้วย อย่างคริสเนี่ยเป็นคนขี้เกียจ (หัวเราะ) ต้องทำหลายสเต็ป ทาครีมอะไรอีก เราก็พยายามหาอะไรที่จะช่วยดูแลผิวเราให้มันดูแลได้ง่ายขึ้น อาบน้ำก็เป็นอีกวิธีหนึ่งค่ะ อย่างตัวนี้อาบน้ำก็เหมือนเราทาโลชั่นไปแล้วชั้นนึง เพราะฉะนั้นผิวก็จะนุ่มลื่นค่ะ ตอนนี้ก็ซื้อได้แล้วที่ออฟฟิศเชียลเว็บของเราและตัวแทนจำหน่ายนะคะ”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here