-- โฆษณา --

ยังโดนจับตาอยู่ตลอดสำหรับความสัมพันธ์ของสาวๆแก๊งนางฟ้า ที่หลายคนแอบลุ้นว่าสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ สาว “คริส หอวัง” กลับมาดีกันหรือยังและล่าสุดได้มีภาพของ “คริส” และ “เจนี่” ร่วมเฟรมกันโดยมีสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ยืนคั่นกลางอยู่ เมื่อได้มีโอกาสเจอสาว “วุ้นเส้น” เธอได้ก็ได้ชี้แจงถึงประเด็นนี้พร้อมอัพเดทความคืบหน้างานแต่งของ “เจนี่” ว่า 

ถามถึงคู่ เจนี่-มิกกี้ ตอนนี้งานแต่งคืบหน้าแล้ว
“ก็ได้ข่าวว่ากำลังจะถ่ายพรีเวดดิ้ง เห็นมีให้เพื่อนๆไปลองชุดเจ้าสาวแล้ว ไปลองแล้วก็สวยค่ะ เจนสุดาตัดสวยมาก หลายคนอาจจะนึกไม่ออกอะคะว่าพวกเราจะใส่ยังไง คือเป็นแบบที่แปลกตามากๆค่ะ”

เน้นสีอะไร
“อุ้ย จริงๆก็สีเรียบๆง่ายตามคอนเซ็ปท์ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเค้าอยากได้ ก็คือเป็นสีคลาสสิค”

เห็นร่อนการ์ดแล้วด้วย?
“บางคนก็ได้แล้วค่ะ การ์ดก็สวยดี วุ้นน่าจะได้เป็นคนสุดท้าย เค้าบอกว่าเพื่อนๆเจ้าสาวไว้ทีหลัง ขอแจกแขกที่สำคัญก่อน”

พี่วุ้นมีส่วนช่วยอะไรบ้างไหม?
“คือต้องบอกก่อนว่างานนี้เค้าไม่ได้มีเวดดิ้งแพลนเนอร์เลย ก็จะมีบ้างส่วนใหญ่จะเป็นแนวคิดของเค้าเอง ถ้ามีอะไรที่อยากได้ความคิดเห็นเค้าก็จะถามเพื่อนๆบ้าง”

แก๊งเพื่อนๆตื่นเต้นไหม
“ก็ตื่นเต้นค่ะเพราะนับเวลาก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว ทุกคนก็ล็อคคิว พอลล่าก็ต้องจองตั๋วเครื่องบินบินกลับมา ทุกอย่างเพื่อนๆก็ตื่นเต้นและก็อยากจะให้เกิดขึ้นเร็วๆ”

เพื่อนๆมีแซวไหมเพราะคู่เค้าหวานมาก
“หวานมากจริงๆก็มีบอกว่า เบาๆหน่อย แบบว่าอิจฉาเค้าคือตัวติดกันมากและก็ไม่มีครั้งไหนที่เห็นเจนี่แล้วไม่เห็นมิกกี้ คืออยู่ด้วยกันตลอดเวลา เค้าก็ดูแลกันดีและเกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆ มีแซวแรงกว่านั้นอีกค่ะ แต่ก็แฮปปี้ที่เพื่อนมีความสุขค่ะ และมีคนดูแลดี”

เพื่อนสวีทแล้วตัวพี่วุ้นเองเป็นยังไงบ้าง
“วุ้นไม่มีอะไรจะไปสู้ได้เลย เรียบๆง่ายๆนิ่งๆ ไม่มีเวลาไปสวีท ตอนนี้โฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า ไม่ได้แบบอะไรมาก ให้เพื่อนแฮปปี้กันไปก่อนเรารอได้ค่ะ “

เพื่อนมีครอบครัวมีลูกกันไปหมดแล้ว?
“กดดันจังเลย ก็อยากมีเหมือนเค้าแหละแต่เราก็ผ่านจุดนั้นมาแล้ว คิดว่าถ้าจะมีอีกครั้งนึงก็ขอใช้เวลานั้นดีกว่า ไม่ได้รีบ ถ้าก่อนหน้านี้เราไม่เคยมีครอบครัว ไม่เคยแต่งงานเราคิดว่าอาจจะรู้สึกตัวเองต้องรีบแล้ว แต่ว่าตอนนี้ผ่านจุดนั้นมาแล้ว วุ้นคิดว่าไม่ได้เป็นจุดสุดท้ายของชีวิต ก็คิดว่าถ้าเจอคนนั้นจริงๆเราก็ค่อยว่ากันดีกว่าว่ามันจะยังไง เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับพื้นฐานความรักของคนสองคน”

มีรูปออกมาพี่วุ้นยืนขั้นกลางระหว่างพี่คริสกับพี่เจนี่ 
“ไม่ได้ยืนขั้นกลาง ยืนตรงนั้นพอดี คือมันก็เหมือนเพื่อนไปเจอกันแล้วคริสก็ไปแปบเดียว เค้ามีธุระต่อเค้าก็เลยมาถ่ายรูปแล้วก็ไป ไม่ได้เป็นการยืนขั้นอะไรใครค่ะ บรรยากาศตอนนั้นก็ไม่มีอะไรก็มาแฮปปี้กับเจ้าของวันเกิด”

ในงานเจนี่จะได้เห็นคริสรึป่าว?
“ก็ต้องรอดูค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่จริงๆทุกคนก็อยากไปแสดงความยินดีกับเค้าอยู่แล้ว แต่ว่าเอาเป็นว่าให้ถึงวันนั้นจริงๆว่าจะมีแขกคนไหนบ้าง ก็ไปลุ้นกัน”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here