-- โฆษณา --

ความรักกำลังไปได้สวย สำหรับนักร้องสาว ”ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ดา ธนิดา” ที่หลังจากคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มชาวกรีกอย่างหนุ่ม “อเล็กซ์” มานานถึง 3 ปีหลายคนก็ได้ถามถึงว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีออกมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงกันมาชมละครเวที แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ก็ได้ออกมาเผยถึงความรักในชีวิตคู่ว่า ทุกอย่างในตอนนี้แฮปปี้มากเลยยังไม่คิดถึงเรื่องแต่งงานเพราะยังสนุกและอยากโฟกัสกับเรื่องงานอยู่ และไม่ซีเรียสคนมองอยู่ก่อนแต่ง

เมื่อไหร่จะเป็นครอบครัวเต็มตัว?
“ก็บอกว่าใจเย็นๆ ก็เหมือนเราไปเจอลูกลิเดีย น้องดีแลนด์ เค้าก็บอกว่าน่ารัก แต่เห็นลิเดียเค้ามีหลายคนช่วยดูแลแทคแคร์ดีแลนด์เยอะ เราก็บอกว่าถ้าเรายังไม่พร้อมพอก็ยังไม่คิดหรอก”

มีกังวลไหมค่ะว่าถ้านานจะมีลูกยาก?
“ดาว่าตอนนี้มันเปิดกว้างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัวหรือแต่งงาน หรือวัยรุ่นหลายคนก็อาศัยอยู่ก่อนแต่งก็เยอะ แบบบางคนก็อยู่ไปเรื่อยๆค่ะ บางคนก็อยู่กันยาวเราว่าเราแฮปปี้”

ซีเรียสเรื่องมีน้องไหมค่ะ?
“ตอนนี้มันทำได้เยอะมากเลย ถ้าพี่โอปอล์มีน้องอลินกับน้องอลันได้ ดาว่าดาก็มีได้เหมือนกัน ดาว่ามีฝากไข่นะ น่าจะต้องทำไว้สำหรับผู้หญิงที่แต่งงานช้า ดาว่าดายังไหวอยู่นะ”

เรื่องการแต่งงานมีแพลนคิดไว้รึยังหรือว่าอยู่แบบนี้ก็ได้
“ดาว่าสองครอบครัวมากินมาอยู่ด้วยกัน แล้วก็รู้จักกันแชร์กันช่วยเหลือกันมากกว่าแต่ยังไม่คิดเรื่องแต่งใหญ่โต อยากปล่อยให้เราทั้งสองคนโฟกัสกับความฝันในงานกันก่อน ถ้าวันนึงแฮปปี้ก็จะมีเรื่องดีๆเข้ามา เราบอกให้เค้าไปทำงานเมืองนอกตลอด เพราะเราเห็นเค้าทำงานแล้วมีความสุข แล้วทำให้ความสัมพันธ์แล้วมีความสุข”

ยอมรับสถานะแบบอยู่ก่อนแต่ง?
“ใช่ค่ะ ทางพ่อแม่ดาเค้าอยากให้ดาแต่งอยู่แล้ว แต่ดาโตมาอยู่ในการทำงานตั้งแต่เด็ก แต่เค้าก็เคารพในการตัดสินใจของเรา”

กี่ปีแล้วค่ะ ?
“ 3 ปีแล้วค่ะ รักลงตัวค่ะ”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here