-- โฆษณา --

ความรักแฮปปี้จนโดนถามหาแพลนแต่งสำหรับคู่ของดาราสาว ”จิ๊บ ปกฉัตร” และแฟนหนุ่ม “บอส พุทธิพงศ์” หลังคบหาดูใจกันมาร่วม 1 ปี โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันออกงานร่วมกัน ก็ได้เผยว่า มีคุยถึงเรื่องแต่งกันบ้างแล้ว แต่ฝ่ายหนุ่ม ”บอส” เองอยากเร่งทำงานปั๊มเงินค่าสินสอดก่อน เมื่อถามถึงเรื่องสินสอดงานนี้ ”จิ๊บ” บอกยกให้เป็นเรื่องของทางคุณแม่ อีกทั้งตอนนี้ฝ่ายหญิงกำลังดำเนินการฝากไข่วางแผนมีลูกแล้วอีกด้วยเพราะกลัวปัญหามีลูกยาก

มีคุยเรื่องอนาคตกันไหม?
บอส :
เรื่องที่คุยกันตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องงาน เรื่องการเดินทางในชีวิตในการทำงานให้ประสบความสำเร็จทั้งคู่ ให้มีความพร้อมในทุกๆด้าน เป็นคนที่อยากมีความพร้อมเร็วๆเหมือนกัน ก็อยู่ที่ผู้หญิงเหมือนกันว่าความต้องการเยอะหรือน้อยมากแค่ไหน
จิ๊บ : ก็ไม่ได้เยอะมาก สินสอดก็แล้วแต่แม่เรียก ข้ามจิ๊บไปได้เลย ถ้าจิ๊บแฮปปี้กับใครก็คนนั้นแหละ เขาก็ทำให้แฮปปี้ตลอด ส่วนคุณแม่ก็ต้องถามก่อนเพราะยังไม่ได้คุยหรือเกริ่นอะไรกับคุณแม่

เจอแม่กี่ครั้งแล้ว
บอส : 2 ครั้ง ครั้งแรกทุกคนก็ต้องเกร็งอยู่แล้ว พยายามเป็นตัวเองให้มากที่สุด ถ้าเรารักลูกเขาคุณแม่ก็อาจจะรักเห็นใจอาจจะชอบบ้าง ส่วนเอ็นดูไหมก็น่าจะเอ็นดูระดับหนึ่ง

อายุไม่เป็นปัญหาใช่ไหม?
จิ๊บ :
สำหรับจิ๊บไม่ มันปรับกันได้ เราก็ทำตัวเป็นเด็กบ้าง เป็นเรื่องของการใช้ชีวิต เรามีความสุขกับใครก็คนนั้นแหละ ในอนาคตก็มีความคิดว่าจะฝากไข่ เพื่อนหลายๆคนก็มีลูกไปหมดแล้ว เขาก็บอกว่าถ้าอายุเยอะขึ้นเกิน 35 ไข่ที่มีก็เสี่ยงทำให้เด็กพิการผิดปกติป่วยง่าย ถ้าเริ่มเก็บไข่ตั้งแต่อายุประมาณนี้มันโอเค ก็เลยเก็บไว้ก่อนดีกว่า อนาคตก็ไม่รู้ว่าจะได้แต่งงานไหม คนที่เราแต่งด้วยเขาจะอยากมีลูกหรือเปล่า ตอนนี้ก็กำลังดำเนินการ
บอส : ก็มีถามความเห็นบ้าง ตัวเราก็ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้เท่าไหร่ ก็เห็นด้วย ฝากไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไร คนสมัยก่อนจะมีลูกเร็ว แต่คนสมัยนี้ก็ทำงานใช้ชีวิตมากกว่า การฝากไข่สมัยนี้อาจจะเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ

อยากแต่งแล้วมีลูกเร็วๆไหม
บอส : เ
รื่องนี้เราก็คุยกันว่าการแต่งงานสมัยนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุด ณ ปัจจุบันทำให้ดีที่สุดก่อน การแต่งงานหลายคู่อาจจะไปไม่รอด เราก็ทำทุกวันให้มีความสุข เติมเต็มความรู้สึกให้กันไปเรื่อยๆ ถึงจุดที่พร้อมจริงๆถึงจะมีแพลน
จิ๊บ : ก็โอเค ตัวจิ๊บเองก็อยู่ทุกวันให้มีความสุข บางทีเราคาดหวังอนาคตมากไปก็ทำให้ปัจจุบันเราทุกข์ การอยู่กับอดีตมากไปปัจจุบันก็ไม่สุข ก็อยู่ที่โมเม้นปัจจุบันดีกว่า อย่างวันนี้เราสุขก็โอเค


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here