-- โฆษณา --

ใกล้จะมีผลงานใหม่มาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้วสำหรับหนุ่ม ”นาย ณภัทร” ที่ล่าสุดกลับมาได้ร่วมงานกับค่าย GDH อีกครั้ง งานนี้หนุ่ม ”นาย” ก็ได้เผยว่า แฮปปี้มาก และได้ร่วมงานกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง ”ใบเฟิร์น”
เจ้าตัวได้มาร่วมงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง Friend Zone พร้อมเผยถึงโปรเจกต์นี้ว่า

“ปกปิดโปรเจกต์นี้มานานในที่สุดก็บอกได้ เห็นใบเฟิร์นบนก็เลยเอาบ้าง ตอนที่อ่านบทแล้วเล่นเสร็จรู้สึกสนุกมาก อยากเล่นตัวนี้ ตอนพี่หมูโทรมาบอกว่าได้ก็แฮปปี้มาก ได้กลับมาทำงานกับครอบครัว gdh เป็นหนังยาวครั้งแรก เตรียมตัวหลายอย่าง ยังไม่มีประสบการณ์มากเกี่ยวกับงานแสดงด้วย แล้วยิ่งมาเล่นกับนักแสดงมากความสามารถอย่างใบเฟิร์น ผมก็ติดตามและชื่นชมผลงานเขาอยู่ ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานพยายามทำเต็มที่

ไม่คาดหวังเรื่องรายได้หรือกระแส ?
“ไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลย เราอยู่ตรงนี้ทำงานของเรา ตั้งใจทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด”

กดดันตัวเองไหม ?
“ไม่กดดัน เวลาเจอพี่เต๋อ พี่ซัน ก็ถามเคล็ดลับบ้าง พี่เขาก็เอาใจช่วยทุกคนเลย เราก็มาเวิร์คช้อปเอาบทมาคุยก็รู้สึกสบายใจแทนที่จะนั่งทำการบ้านคนเดียว ก็มีคนคอยช่วยกัน ทุกวันนี้ก็ยังเรียนการแสดงเพิ่ม ยังต้องพัฒนาตัวเองอีกเยอะ มีปรึกษาผู้จัดการส่วนตัวบ้าง”

รางวัลที่ได้นักแสดงดาวรุ่งคุณแม่ว่าไง ?
“คุณแม่ดีใจกับเรามาก บังเอิญมากที่ผมกับใบเฟิร์นได้รางวัลเดียวกัน ได้รางวัลมาตอนนั้นก็โชคดีที่มีทุกคนคอยช่วย แต่ตอนนี้ก็ต้องพัฒนาตัวเองให้มากขึ้น”

วันแม่ปีนี้พาคุณแม่ไปไหน ?
“ปีนี้คุณแม่มีคิวเยอะ วันแม่ก็ไปทำงานด้วยกัน รู้แค่ว่ามีงานแต่ไม่รู้ว่ามีงานอะไรบ้าง ส่วนปีนี้ก็คงจะสอบปริญญาให้คุณแม่ เรียนจบพอดี ห่วงคุณแม่ไหมทำงานเยอะก็ไม่ได้ห่วงขนาดนั้นเพราะเราก็ใช้ชีวิตปกติประจำวันคอยถามสารทุกข์สุขดิบประจำวันอยู่แล้ว”

จะให้คุณแม่ทำงานน้อยลงไหม ?
“ก็เคยถามเขาแล้วแต่เขาก็มีความสุขที่จะทำตรงนี้อยู่ เวลาเดินทำงานไปทำงานต่างประเทศเหมือนเขาก็ไปเที่ยวในตัวด้วย เป็นทีมเวิร์คที่ดี”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here