-- โฆษณา --

ใกล้งานแต่งเพื่อนคนสำคัญอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ทำให้แฟนคลับก็ลุ้นว่างานนี้แก๊งนางฟ้าจะมาร่วมตัวกันครบแก๊งหรือเปล่า ล่าสุดเจอสาว “วุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์” และสาว “เจนสุดา ปานโต” ล่าสุดทั้งคู่ก็เผยถึง “คริส หอวัง” ว่าอยากให้รอดูวันจริง ไม่อยากให้โฟกัสมากเพราะจะกดดันทั้งสองฝ่าย เราก็เป็นเพื่อนกันทั้งคู่อยากให้ทุกอย่างราบรื่นมีความสุขทั้งสองฝ่าย เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น ส่วนตัว “เจน” ก็เป็นคนตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว ก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าใครเป็นเพื่อนเจ้าสาวบ้าง แต่ไม่อยากพูดอะไรมาก

ล่าสุดพอลล่ากลับมาครบแก๊งค์แล้ว ?
“ก็ดีใจได้เห็นลูกหลานมาด้วย เอาลูกมาเล่นกัน วุ้นก็อยากมีลูกถ้าถึงเวลาที่ถูกต้อง กับคนที่ถูกที่ควร ลูกๆก็น่ารักทุกคน ได้ข่าวว่าเพื่อนที่เป็นแม่แต่ละคนก็ดูว่าจะยังไม่พออยากจะมีเรื่อยๆ คิดว่าพอลล่าน่าจะผลิตเก่งสุด เด็กๆกลับมาก็ครึกครื้น”

ตอนนี้ก็เป็นช่วงเตรียมงานของเจนี่ด้วย ?
“ก็คุยกันตลอด อาทิตย์นี้ก็จะเจอกันเพื่อไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาว ซึ่งเจนเป็นคนทำให้ สำหรับเจนได้รับมอบหมายงานในกรุงเทพ เป็นงานช่วงเช้าก็จะเรียบร้อยหน่อยหมายความว่าคงไม่เซ็กซี่แต่ดูคลาสสิค ใช้ผ้าที่เป็นผ้าไหมไม่ได้เซ็กซี่แต่ก็ไม่ได้ปิดหมด”

จะมีโอกาสครบแก๊งค์ทั้งหมดไหม ?
“ต้องรอดูวันจริง เพราะงานนี้เป็นงานที่เราอยากให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวแฮปปี้ที่สุด จะมีใครไปบ้างเดี๋ยวจะได้เห็นกันเอง ตอนนี้ไม่อยากให้โฟกัสมากมันเหมือนกดดันทั้งสองฝ่าย เราก็เป็นเพื่อนทั้งคู่ก็อยากให้ทุกอย่างราบรื่นและให้มีความสุขทั้งสองฝ่าย”

“เจนก็รู้อยู่แล้วแหละว่าใครเป็นเพื่อนเจ้าสาวบ้าง ถ้าบอกว่าไม่รู้ก็คงโกหก แต่ว่าจะมีใครบ้างก็ต้องรอดูวันนั้น มันไม่ใช่จุดที่เจนจะต้องมาพูดว่าต้องมีใครบ้าง เป็นอะไรที่ไม่ใช่เรื่องของเรา เราได้รับมอบหมายจากเจ้าสาวยังไงก็ทำตามนั้น”

“เชื่อว่าทุกคนไม่ว่าจะอยู่แก๊งค์ไหนหรือเป็นใครก็ตามก็คงอยากได้คนรอบตัวที่เป็นพลังบวกทั้งนั้น หวังว่าอะไรๆจะดีขึ้น เวลาก็จะช่วยรักษาทุกอย่างได้”

ได้คุยกับคริสไหม ?
“ก็คุยกับคริสบ้าง ก็ยังเป็นเพื่อนกันปกติ มีเจอกัน รู้สึกว่าช่วงนี้งานจะเยอะก็อาจจะมีเวลาเจอกันน้อย แต่มีเวลานิดหน่อยก็มาเจอกัน”

วุ้นเส้นล่าสุดเห็นไปเล่นสกี ?
“ที่ไปเล่นสกีก็จ้างครูสอน ครูไม่ได้หล่อมากแต่รุ่นใหญ่แล้ว ครั้งแรกที่ไปเล่นนานแล้วแต่ไม่ค่อยเก่งมาก แต่งานนี้ตั้งใจเรียนเต็มที่ ก็ไปกันหลายคน คนนั้นก็ไปด้วยแต่เขาไม่ได้เล่นสกี ก็ต่างคนต่างเล่น เราเล่นสกีไม่เก่งก็อยู่อีกโซนหนึ่ง”

ไลฟ์สไตล์ของวุ้นชอบเที่ยว ?
“ก็เอาเวลาที่เพื่อนเลี้ยงลูกกันเราก็ไปเที่ยวพักผ่อน ใครๆก็ชอบเที่ยว อันนี้ก็เที่ยวคล้ายๆกัน”

ต้องมีมาแนะนำเพื่อนๆไหม ?
“ก็ไม่ได้ถึงขั้นต้องมาแนะนำตัว เจนก็ให้กำลังใจวุ้นมาตลอดเรื่องของความรัก ถ้าเรามีความรักที่ดีมันก็จะเป็นพลังผลักดันให้เราทำอะไรได้อีกเยอะ เป็นเรื่องดีๆ”

พร้อมจะเปิดตัวเมื่อไหร่ ?
“รอให้มั่นใจจริงๆดีกว่าเพราะตอนนี้ก็อยากโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า ทุกอย่างก็น่าจะโอเค เราก็ใช้ชีวิตแบบธรรมชาติไม่ได้หลบซ่อนหรือโกหกอะไร แค่อยากใช้เวลาให้มันนาน”


เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here