-- โฆษณา --

จากก่อนหน้านี้ที่มีการแจ้งความ โดยมีบุคคลแอบอ้างใช้รูปภาพไปตัดต่อโฆษณาขายยาลดความอ้วน สำหรับ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” และ “โอปอล์ ปาณิสรา” ล่าสุดทั้งคู่ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า เข้าสู่กระบวนการของทางตำรวจเรียบร้อยแล้ว มีการจับแล้ว แต่เป็นเรื่องค่อนข้างใหญ่ ซึ่งอยู่ที่ DSI ทางเราพูดอะไรมากไม่ได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีไอจีปลอมขึ้นมาอีกแต่อันนี้เป็นเรื่องเบาๆ แฮปปี้ได้รับงานทั้งครอบครัว บอกตอนถ่ายทำจริงลูกๆ “น้องอลิน-น้องอลัน” ให้ความร่วมมือเต็มที่

เรื่องคดีไปถึงไหนแล้ว?
หมอโอ๊ค : “เข้าสู่กระบวนการของทางตำรวจเรียบร้อยแล้วครับ มีการส่งสำนวนเรียบร้อยแล้ว มีการจับแล้ว มันก็เป็นการขยายผลแล้ว อันนี้อาจจะเป็นเรื่องค่อนข้างใหญ่ ก็คงพูดอะไรไม่ได้มากแล้ว”

เขายังใช้รูปเราอยู่ไหม?
หมอโอ๊ค : “ไม่แล้วครับ เงียบไปเลย”
โอปอล์ : “มันเป็นกรณีใหญ่มากๆ ซึ่งอยู่ที่ DSI แล้ว ทางเราก็จะไม่เกี่ยวแล้วค่ะ”

ล่าสุดหมอโอ๊คโดนไอจีปลอมอีกแล้ว?
หมอโอ๊ค : “มาอีกแล้วครับ (หัวเราะ)
โอปอล์ : “เรายังไม่เอิกเกริกนะคะ แจ้งตำรวจยังไม่พออีกใช่มั้ย”
หมอโอ๊ค : “แต่อันนี้เบาๆ ไม่มีอะไรมาก เหมือนกับสวมชื่อและใช้รูปเรา เดี๋ยวนี้เจอกันเยอะครับ มันตีคู่กันมากับเทคโนโลยี ก็คืออาชญากรทางเทคโนโลยี มีการปลอมเป็นบุคคลอื่นเพื่อหาประโยชน์ แต่ล่าสุดนี่ยังไม่สร้างความเสียหายนะครับ แค่ไล่แอดเพื่อนเราไปเยอะ เหมือนจะเตรียมขายของหรืออะไรสักอย่าง แต่เราก็รีพอร์ตไปก่อน และทางโประแกรมเขาก็จะมีการป้องกันไว้ ถ้าเรารีพอร์ตไปเขาก็ถอดออก อันนี้โชคดีที่เหมือนเป็นช่วงต้นมากๆ พอเพื่อนเห็นเพื่อนก็โทรมาบอกเลยว่ามันแปลกๆ นะ เราก็เช็คแล้วก็ช่วยกันรีพอร์ต พอรีพอร์ตไปเขาก็ปิดเลย”

รับงานทั้งครอบครัวอีกแล้ว วันที่ถ่ายทำน้องๆ เป็นยังไงบ้าง?
หมอโอ๊ค : “ก็เฮฮาตามเรื่องตามราวครับ (ยิ้ม)”
โอปอล์ : “ทีมงานเขาจะรู้อยู่แล้วว่าจะมาให้เด็กแอ็คติ้งร้องไห้คงยังไม่ได้หรอก วันนั้นเขาก็เอาไก่เบนจาหลายชนิดวางไว้บนโต๊ะ แล้วก็จับลูกเรานั่งและให้กินไปเรื่อยๆ เราพ่อแม่ก็พูดคุยกันไปตามสคริป โดยที่ลูกไม่รู้เลยว่ามีการถ่ายทำ”

งานชิ้นต่อๆ ไปดูให้น้องยังไงบ้าง?
โอปอล์ : “ในพาร์ทพรีเซ็นเตอร์ถ้าเป็นของครอบครัวเราต้องดูที่เราใช้จริง และเรากล้าที่จะบอกทุกคนว่าเราใช้ บางคนถ้ารับงานแล้วสักแต่รับแล้วคนไปใช้ต่อตามเรา เราจะรู้สึกผิด โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับการที่ต้องกินเข้าไปเนี่ยเราขอดูละเอียดเลย ตัวอื่นๆ ที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์คือเราใช้จริง กล้าการันตี กล้าบอกทุกคน โดยไม่กลัวว่าวันนึงเขาจะมาด่าเรา เราถึงจะเลือก”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here