-- โฆษณา --

ฮอตสุดๆในเวลานี้ คงไม่มีใครเกินหนุ่มน้อยวัย 16 ปี “เจ้านาย -จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน” ทายาทคนโตของ “พ่อเจ-แม่ปิ่น” การได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น” ในฐานะศิลปินเบอร์แรกของค่าย “เจมีดี” ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปลื้ม เลยฝากส่งคำขอบคุณ มาแทนใจ ด้วยการบอกผ่าน Great Stars ทีม

ซึ่งความพิเศษไม่ได้มีเพียงเท่านั้น ในวันนี้ซิงเกิ้ล “คนละชั้น” ปล่อยออกไป 30 วัน โกยยอดวิวมาถึง 30 ล้านวิว  และเพื่อตอบแทนความรักที่มีต่อครอบครัว “เจมีดี”  บิ๊กบอสค่าย “พ่อเจ” จึงประกาศจัดงาน “Jaymidi Meet&Greet เจ้านาย-คนละชั้น” ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม  ณ ลานหน้า Central World ตั้งแต่เวลา 14:30น-18:00น

โดยภายในงาน จะได้พบกิจกรรมสนุกมากมาย อีกทั้งยังมีเกมส์สนุกร่วมลุ้นโชคดีได้ถ่ายรูปกับ “เจ้านาย” พร้อมพบกับมินิคอนเสิร์ตจาก “เจ้านาย” และ “พ่อเจ” ให้ได้ “โยก” ตามแบบเต็มอิ่ม ส่วนใครที่อยากร่วม “กระทบไหล่” ต้องติดตามกติกากันไว้ให้ดี เพราะงานนี้ “ฟรีแน่นอน”

โดย “พ่อเจ” ยังหยอดทิ้งท้าย หากยอดวิวพุ่งไปถึง 40 ล้านวิว เราจะฉลองอะไรต่อดี #คนละชั้น#jaymidichannel #jjetrin #jaonaay

เอ๊า….ก่อนจะถึงวันได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว “เจมีดี” มาฟินเรียกน้ำย่อยกับ “แอคชั่น” น่ารักของ “เจ้านาย” กันเป็นออเดิร์ฟก่อน เชิญเหล่า “สะใภ้มโน” ฟินกันได้เต็มที่ แอดมินอัพรูปไปก็จิกเมาท์แทบเล็บหลุด เพราะเคลิ้มในความ “น่ารัก” ของ “น้องเจ้านาย” ไม่แพ้กันค๊าาาาา

Title

Title

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here