-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรองสำหรับ ”แอฟ ทักษอร” ที่ตอนนี้กำลังมีความสัมพันธ์คลุมเครือในสถานะรอการหย่าจากสามีลูกมหาเศรษฐี ”สงกรานต์ เตชะณรงค์” หลังคาราคาซังเรื่องภายในครอบครัวมา 2 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ ”สงกรานต์” ได้ให้สัมภาษณ์ชัดว่ายังไม่พร้อมที่จะหย่า และเมื่อได้มีโอกาสเจอ ”แอฟ” ก็ต้องถามถึงสถานะของทั้งสองคนในตอนนี้ และรวมไปถึงประเด็นเรื่องเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจ เป้ย-ปานวาด หลังมีปัญหาครอบครัว 

โดย “แอฟ” เผยว่า “เรื่องไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจเป้ย คงไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่าขอเป็นกำลังใจให้กับเป้ยนะคะ เชื่อว่าเป้ยทำได้ เป้ยจะผ่านจุดที่ไม่สบายใจ จุดที่เป็นทุกข์นี้ไปได้แน่นอน แอฟเชื่อว่าพลังของความเป็นแม่ โดยเฉพาะเป้ยเก่งกว่าแอฟอีก เขาลูก 2 คนแล้วนะ ต้องมีพลังที่เข้มแข็งมากๆ ก็ขอให้ผ่านไปได้ค่ะ”

“เป้ยคงเห็นแล้วว่ามีกำลังใจมากมายขนาดไหน พูดตามตรงแอฟก็ไม่สนิทกัน แต่แน่นอนทุกคนเห็นแล้วก็เป็นห่วง และมีความรู้สึกร่วมด้วยจริงๆ เป้ยคงเห็นแล้ววันนี้ว่ามีคนรักและเป็นห่วงเป้ยมากขนาดไหน น่าจะทำให้มีกำลังใจดีขึ้นบ้าง”

ได้โทรหากันเป็นการส่วนตัวไหม ?
“เอาจริงๆ ไม่มีเบอร์(หัวเราะ) หมายถึงไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น แต่ทุกครั้งที่เจอเป้ยก็จะน่ารักกับแอฟเสมอ ถามว่าเราตกใจกับสิ่งที่เขาโพสต์มั้ย มันไม่ใช่เรื่องปกติธรรมดา”

แฟนคลับหลายคนยกแอฟเป็นต้นแบบ ในเรื่องของความเป็นผู้หญิงเก่ง เลี้ยงลูกคนเดียว และโยงไปถึงเป้ยว่า แอฟทำได้ เป้ยก็ทำได้ ?
“อย่าพูดอย่างนั้นสิ เป้ยยังมีครอบครัวที่สมบูรณ์อยู่นะ เราอยากให้เขามีครอบครัวที่สมบูรณ์ ในความเห็นของแอฟไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการให้กำลังใจ ให้เขาหมดทุกข์โดยเร็ว หมายถึงให้เขาสบายใจโดยเร็วที่สุด อย่างน้อยก็เพื่อลูกทั้งสองคนค่ะ”

ถามถึงสิ่งที่สงกรานต์ให้สัมภาษณ์ เราได้ติดตามบ้างไหม ?
“เอาจริงๆ ติดตามบ้าง ไม่ติดตามบ้าง เพราะมีหลายข่าวมากเลยภายในระยะเวลาแค่วันสองวันนี้ บางอันก็ได้ดู บางอันก็ไม่ได้ดูค่ะ”

เขาพูดว่ายังเป็นห่วงและยังรักเราอยู่ เขายังไม่อยากหย่า ?
“เท่าที่ดูมาไม่มีประโยคนี้นะ(หัวเราะ) เรื่องไม่อยากหย่า ก็เป็นสิ่งที่คุณสงกรานต์พูดค่ะ หมายถึงว่าเป็นความคิดเห็นของเขา แอฟไม่รู้จะมีความคิดเห็นอย่างไร”

เขาได้บอกเราไหมว่ายังไม่อยากหย่า ?
“ทราบค่ะว่าไม่พร้อม ถึงได้ใช้ระยะเวลามานานจนถึงปัจจุบัน นี่ก็จะ 2 ปีแล้วนะคะ”

การตัดสินใจของเรายังเหมือนเดิมใช่ไหม ?
“เหมือนเดิมเพราะอะไร เพราะว่าทุกอย่างมันเหมือนเดิมค่ะ”

คิดว่ายังมีสิ่งที่ค้างคาอยู่ไหม ?
“ถ้าถามว่ายังค้างคามั้ย ก็ค้างคา แต่พยายามทำทุกอย่างด้วยความเข้าใจ หมายถึงว่า ทั้งพยายามเข้าใจคุณสงกรานต์ด้วย ถึงบอกมาตลอดว่าก็รออยู่ รอได้ แต่ถ้ามันเรียบร้อยก็ดีค่ะ”

แต่เราไม่ได้เร่งรีบต้องภายในวันนี้วันนั้นใช่ไหม ?
“จะ 2 ปี ก็ไม่เรียกว่าเร่งแล้วนะ(หัวเราะ) ถามว่าเรามีลิมิตมั้ยว่ารอได้ถึงเมื่อไหร่ ไม่เคยคิดค่ะ คิดว่าคุยกันไป คุณสงกรานต์น่าจะเข้าใจค่ะ”

สถานะเพื่อนกับสงกรานต์พอจะได้ไหม ?
“ปัจจุบันถามว่าเป็นเพื่อนมั้ย ก็คงต้องเรียกว่าเป็นเพื่อนค่ะ แต่ว่าอาจจะไม่ใช่เพื่อนสนิท หมายถึงว่าไม่ใช่เรื่องที่คุยกันทุกวัน ไม่ใช่เพื่อนที่คุยเรื่องสัพเพเหระ ก็คือแค่นัดรับส่งลูกเท่านั้นค่ะ”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here