-- โฆษณา --

เป็นอีกคู่สามีภรรยาที่กำลังอยากมีทายาทตัวน้อยๆสำหรับ “ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ” และภรรยาสาว ”แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” ที่เรียกได้ว่าอยากจะมีเบบี๋สุดริษถึงขั้นนับวันรอไข่ตกแทบทุกเดือนเลยทีเดียว ล่าสุดคู่สามีภรรยา ”ฟลุค-แอปเปิ้ล” ก็ได้ควงกันออกมาเปิดใจให้ฟังถึงเรื่องปั้มเบบี๋ว่าตอนนี้ก็ใช้วิธีแบบธรรมชาติอยู่ควบคู่กับการปรึกษาคุณหมอ แต่ของลองอีกเดือนหนึ่งหากยังไม่สำเร็จก็คงต้องพึ่งใช้วิธีวิทยาศาสตร์ช่วย งานนี้ฝ่ายคุณ ”ฟลุค” ถึงกับออกปากว่าอาจจะเป็นเพราะตนไม่แข็งแรงเนื่องจากการผ่าตัดเข่ามาจึงทำให้การปั้มลูกยังไม่สำเร็จสักที

ถามถึงเรื่องลูกบ้าง?
ฟลุค : เรื่องลูกก็ผ่านไปก่อน
แอปเปิ้ล : คือเปิ้ลจะปรึกษาหมออยู่ค่ะ ว่าวันตกไข่วันไหน หมอก็จะมาร์ควันเลยว่ามาเลยว่าให้ปฎิบัติการวันไหน แล้วก็เลยไปแล้ววันที่ไปนอนบ้านคนอื่นอ่ะค่ะ คือเราก็เฟลค่ะ เพราะเตรียมไว้หมดแล้วพอมันไม่มาเราก็แพนิกว่าแล้วเมื่อไหร่จะมา แล้วจะมาไหม เป็นหมันไหม จนต้องไปตรวจละเอียด แต่ก็ปกติ จะมีปัญหาแค่เรื่องเวลา
ฟลุค : ผมมันไม่แข็งแรงเอง (หัวเราะ)

โดนแซวบ้างไหม?
ฟลุค : ผมผ่าเข่ามาครับ คือไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่คุณหมอสันนิษฐานมาว่า รับยาปฎิชีวนะมาต่อเนื่องหรือเปล่า แต่ผมบอกว่าผมจะขอพิสูจน์ตัวก่อนครับ ก็ 33 แล้ว ต้องฟิตร่างกาย กินอาหารดีๆ ฟิตเต็มที่ครับ เราเริ่มรู้หลักการแล้วมีคุณหมอคอยแนะนำแล้วก็มั่นใจมากยิ่งขึ้น

ยังไม่คิดเพิ่งทางแพทย์?
ฟลุค : ก็เดือนหน้าอีกเดือนนึง ถ้าไม่ได้ก็มันมีสเต็ปของมันอยู่ คุณหมอก็มีหลายวิธีครับ

ช่วงนี้ฟลุคไม่ค่อยเห็นผลงานหมดสัญญาหรือยัง?
ฟลุค : ยังไม่หมดสัญญา เหลืออีก 3 ปีครับ

ไม่รับงานละคร?
ฟลุค : ก็ไม่เชิงไม่รับนะครับ ถ้ามีก็พิจารณาบท เร็วๆ นี้ก็กำลังจะมีเปิดกล้องเรื่องนึง ช่วยกันยายน ก็เป็นสาเหตุให้เราพยายามลดน้ำหนัก ฟิตหุ่น บทบาทมันก็จะมีถอดเสื้อเยอะ ผู้จัดเขาบอกมาว่าคุณต้องหุ่นดีนะ ผมก็พยายามฟิตหุ่น

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here