-- โฆษณา --

เรียกว่ารักลงตัว เข้าใจกันสุดๆ สำหรับสาวสวย “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย” และแฟนหนุ่ม “บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์” ที่ก่อนหน้านี้เรามักจะเห็นทั้งคู่มีโมเม้นหวานๆ อยู่ตลอด แต่ช่วงหลังๆ เวลาไปไหนสาวจิ๊บก็จะฉายเดี่ยว ทำให้หลายคนคิดว่า เอ๊ะ เลิกกันหรือมีปัญหาอะไรหรือเปล่า สาวจิ๊บเผย ไม่ได้เลิกกัน แต่ยอมรับว่ามีปัญหากันบ้าง ก็ปรับจูนความสัมพันธ์กันอยู่ตลอด และการปรับจูนเข้าหากันทำให้เข้าใจกัน ที่ไปไหนคนเดียว ก็มีถามหนุ่มบอสแล้ว ถ้าสะดวกก็ไปด้วยกัน หากไม่ว่างสาวจิ๊บก็ไปคนเดียว และตอนนี้ความรักเข้าใจกันมากขึ้นแฮปปี้ลงตัวแบบนี้ก็โอเคแล้ว 

ทริปเที่ยวล่าสุดเป็นยังไงบ้าง ?
“ดีค่ะสนุกดี ได้รู้ว่าเราไม่ต้องไปไกล แค่ระยองก็สามารถเล่นเซิร์ฟได้”

ดูเป็นสายลุยเหมือนกันนะเนี่ย ? 
“จิ๊บชอบทะเลอยู่แล้ว และเวลาที่ไปเราได้เติมเต็มตัวเองได้ชาร์จพลังงานตัวเองก็เลยได้ไปเรื่อยๆแล้วเซิร์ฟเป็นอะไรที่ตัวเองอยากลองก็ชอบก็เลยลองฝึกดู”

ทริปนี้ไปมากี่วัน ?
“ครั้งนี้ไปแค่ 2 วันเองเพราะมันใกล้มากระยองแค่นี้เอง”

มี กขค ไปด้วยไหม ?
” ทริปนี้จิ๊บไปเจอรุ่นพี่ ไปคนเดียว พี่บอสไม่ได้ไปด้วย ไปเจอพี่ๆที่รู้จักค่ะ”

เขาน้อยใจไหม ?
” ไม่ค่ะเพราะว่า คิดว่าเรา เราไปเที่ยว ไม่จำเป็นต้องมีแฟนไปด้วยทุกทริป เราสามารถไปกับคนอื่นก็ได้เราสามารถไปกับเพื่อนก็ได้หรืออาจจะไปคนเดียวได้เหมือนเดิม”

เวลาไปต้องมีบอกไหม ?
“ต้องขออนุญาตเลยหรอ เหมือนเขาเป็นเจ้าของชีวิตเราเลยนะ(หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้นเพราะว่าตัวจิ๊บเองก็ยังเป็นเจ้าของชีวิตตัวเองอยู่ แค่บอกว่าตัดสินใจว่าจะไปเฉยๆ ถ้าหากพี่บอสว่างจะไปด้วยกันก็ได้ถ้าไม่ว่างเราก็ไปของเราได้”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเลิกกัน ?
“คือไม่ได้เลิกกันค่ะ แต่ว่ามีปัญหากันบ้างไหมมีค่ะแน่นอนความสัมพันธ์เราจะต้องมีการคุยกันบ้าง มีปัญหากันบ้าง เพราะเราโตมาคนละแบบ มันคือการปรับการจูนทำความเข้าใจมากกว่า จิ๊บ เรียกแบบนั้นนะเพราะว่าคนเราถ้ามีเป้าหมายในชีวิตเหมือนกัน อย่างเช่นเราสองคนรักกันอยากให้รักเราอยู่นานๆ ต่างคนก็ต่างออโต้ตัวเอง เพื่อให้ประคองความรักให้อยู่รอดและเป้าหมาย จิ๊บกับบอสก็จะมีเหมือนเดิมอยู่”

ทริปญี่ปุ่นเซอร์ไพรส์วันเกิดพี่บอสด้วย ?
“ก็นิดนึงเขาทำเซอร์ไพรส์เราเยอะมาก เราค่อยทำการบ้านต้องการเซอร์ไพรส์เขาเพราะเราเป็นคนไม่เคยเซอร์ไพรส์ใครเลย ก็ได้เล็กๆน้อยๆไม่เท่าที่พี่บอยทำให้ แต่ก็พยายามทำให้เหมือนกัน เพราะเวลาใครทำอะไรให้เราเราคิดว่าเขาก็คงอยากได้แบบนั้นกลับไปเหมือนกัน”

ให้อะไรเขาไป ?
“แค่ของขวัญวันเกิด แล้วก็นัดเพื่อนๆมาให้เขา เขาก็คงดีใจแหละ แต่หากถามว่าเขารู้สึกยังไงต้องถามเขาคะ อยากรู้เหมือนกัน”

เขาตรงใจเราทุกอย่างเลยไหม ?
“จิ๊บพึ่งเข้าใจ โตมา 31 ปี เราก็ผ่านความรักมาเยอะ เจอความรักมาหลายรูปแบบมากทุกคนก็รู้ สิ่งหนึ่งที่เพิ่งเข้าใจคำที่บอกว่าพอดีมันเป็นยังไง คือตัวเราพอดีกับตัวเราเองและเขาก็พอดีกับที่เขาเป็นอยู่ เราแฮปปี้เขาแฮปปี้ก็อยู่แบบนี้ก็ดีแล้ว”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here