-- โฆษณา --

ถึงแม้จะหมดสัญญากับบ้านหลังเก่าไป แต่สาว “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” ยืนยันว่าจากกันด้วยดี เลยมีโอกาสได้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง กับละครโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “รักฉันสวรรค์จัดให้” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้ สาวแก้วบอกว่าถึงแม้จะเป็นคอมเมดี้ แนวถนัด แต่การถ่ายทำกับซีจีไม่ง่ายเลย แถมต้องจูบจริงกับ “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” อีกด้วย

“ในเรื่องรับบท มนัสวีค่ะ เป็นคนที่มองเห็นวิญญาณได้ เลยต้องคอยช่วยเหลือเหล่าดวงวิญญาณที่มาขอความช่วยเหลือในรูปแบบที่แตกต่างกัน ให้พ้นทุกข์ เรื่องนี้ยากนะ ถึงแม้เราจะถนัดแนวคอมเมดี้ แต่เรื่องนี้ไม่ได้ตลกจ๋า ยังมีมุมของความดราม่าบ้าง เพราะเราก็ต้องสืบหาความจริงว่าพ่อเราตายได้อย่างไร การถ่ายทำถือว่ายาก ต้องเล่นกับซีจี ถ่ายหลายรอบ ถ่ายกับนักแสดงจริงด้วย ถ่ายแบบใช้จินตนาการเองด้วย อีกฉากที่แอบกลัว คือ ฉากขึ้นสลิง เพราะมันสูง และควบคุมยาก หวิดหัวทิ่มไปหลายรอบ แต่พอได้เห็นภาพที่ใส่ซีจีสมบูรณ์แบบ คุ้มค่าเหนื่อย เพราะสวย สมจริงมากค่ะ”

ได้กลับมาร่วมงานบ้านเก่า?
“แฮปปี้ค่ะ คุ้นเคยกันอยู่แล้ว อบอุ่น ทางช่องเขาเห็นบทแล้วนึกถึงเรา ก็ต้องขอบคุณค่ะ หลายคนมองว่าออกไปแล้ว ยังกลับมาเล่นได้อีก ต้องบอกว่าเราออกด้วยเหตุผล ไม่ได้โกรธกัน เราโตขึ้นก็อยากเลือกทางเดินของตัวเอง แพลนชีวิตตัวเอง

จูบจริงกับไนกี้ด้วย?
“มีจุ๊บกันเบาๆ ไม่ได้จูบพร่ำเพื่อ เพราะความผูกพันในเรื่อง ทำให้เราแอบมีใจให้พี่ไนกี้ ก็มีซีนหวานๆ ให้ฟินๆ กันบ้าง เรื่องนี้น่ารัก สนุก และนักแสดงเยอะมาก มีพี่ไผ่ เฟิร์น พี่โบวี่ พี่บอล และแขกรับเชิญเยอะมาก พี่ใบเตย , พี่ฟลุค จิระ , พี่เมย์ พิชญ์นาฎ , พี่นาวิน ต้าร์ , พี่อาร์ท พศุตม์ ฯลฯ เข้มข้นทุกตอนแน่นอนคะ”

เรียบเรียงโดย โลตัสญาติเอ็มควอเทียร์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here