-- โฆษณา --

บอกเลยว่างานเข้าเต็มๆ !! สำหรับพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ ที่คว้าหัวใจสาวๆ ไปทั้งประเทศในชั่วข้ามคืน กับบท บอสวศิน จากละครเมีย 2018 ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติอีกคนที่งานรุมแบบฮอตเว่อร์ ล่าสุด ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ชวน ฟิล์ม มาร่วมเพ้นท์ถุงผ้าสุดคิ้วท์ และโชว์เพลงรักหวานซึ้งมอบให้แฟนๆ พร้อมเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่หัวใจสีเขียว ในงาน “ท็อปส์…ชวนทำความดีด้วยหัวใจ ลดภัยสิ่งแวดล้อม” ร่วมรณรงค์ สังคมไร้ถุงพลาสติก กับ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ค้าปลีกรายแรกที่ ประกาศงดให้ถุงหูหิ้วพลาสติกสำหรับใส่สินค้า ทุกวันที่ 3 ของเดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคม – ธันวาคม 2561 พร้อมกัน 277 สาขาทั่วประเทศและท็อปส์ออนไลน์ โดยมี พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เมื่อเร็ว ๆ นี้

ทำเอาห้างแทบแตกเมื่อบรรดาแฟนๆ ของหนุ่ม ฟิล์ม รวมตัวกันมาจับจองพื้นที่กันจนแน่นลานกิจกรรมหน้า ท็อปส์ มาร์เก็ต งานนี้บอกได้คำเดียวว่าฟินและฟินนนน เพราะเป็นครั้งแรก!! ที่ ฟิล์ม จะมาโชว์ทักษะด้านศิลปะ เพ้นท์ถุงผ้าสุดคิวท์แจกให้กับลักกี้แฟน เพียงผู้เดียวที่จะได้ครอบครอง แถมได้รับจากมือนุ่มๆ ของหนุ่มฟิล์ม แบบไหล่กระทบไหล่ แถมได้อ้อมกอดอุ่นๆ อีก เอากับเขาสิ ตาร้อนไปหมดแล้วจ่ะพี่จ๋า แต่ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ที่เหลือน้อยใจ ฟิล์ม บอกไม่พูดเยอะ เจ็บคอ พบกับเซอร์ไพรส์ที่เตรียมมาเลยดีกว่า! อุ้ยตายว้ายกรี๊ดมากๆ เมื่อ ฟิล์ม คว้าไมค์มาโชว์น้ำเสียงเพราะๆ ผ่านเพลงรักหวานๆ ในเพลง เธอโดนใจ งานนี้เขินตัวบิดวนไปค่ะ โดนตกแล้วตกอีก ติดบ่วงไปไม่รู้กี่ครั้ง ขึ้นจากหลุม #ทีมบอสวศิน ไม่ได้แล้ว ต่อแถวยื่นใบสมัครขอเป็น อรุณา สักวันก็ยังดี

ฟิล์ม เผยว่า “ดีใจมากที่ได้มาร่วมรณรงค์งดการใช้ถุงพลาสติก เป็นโครงการที่ดีมากครับ โดยส่วนตัวแล้ว เวลาซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ผมก็จะไม่เอาถุงพลาสติกอยู่แล้วครับ เพราะบางทีเรารับถุงมา ใช้งานแป๊บเดียวแล้วทิ้งเลย แต่ถุงพลาสติก 1 ใบ ต้องใช้เวลาย่อยสลายนานถึง 450 ปี เลยอยากชวนให้ทุกคนหันมาใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกกันเยอะๆ นะครับ และอยากขอบคุณท็อปส์มาก ๆ ที่กล้าประกาศงดให้ถุงพลาสติก มาร่วมกันสร้างสังคมไร้ถุงพลาสติกกันครับ”

เรียบเรียงโดย โลตัสญาติเอ็มควอเทียร์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here