-- โฆษณา --

แท็กทีมออกไปเที่ยวกันอยู่บ่อยๆสำหรับครอบครัว อินทชัย ที่มีท่านผู้นำสุดหล่ออย่าง “เวย์ ไทเทเนียม” หรือ “ปริญญา อินทชัย” และภรรยาสาวคนสวย ”นานา ไรบีนา” และน้องแฝดสุดน่ารัก ”น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ที่ล่าสุดออกเที่ยวไกลกันถึงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แต่ความพิเศษของทริปนี้ก็คือ เป็นการฉลองวันครบรอบ 8 ปีของการแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันของทั้งคู่
ซึ่งเรียกได้ว่าการใช้ชีวิตของครอบครัว อินทชัย เป็นไปอย่างเรียบง่ายแต่น่าอิจฉาสุดๆ เพราะแต่ละการเดินทางของครอบครัวนี้จะมีภาพน่าประทับใจออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

โดยสาว ”นานา” โพสต์ภาพการ์ดแต่งงานพร้อมแคปชั่นถึงหนุ่ม ”เวย์” ว่า “ย้อนกลับมาดูการ์ดแต่งงานใบนี้ วันนี้ครบรอบ 8 ปีแล้ว เวลาผ่านไปไวมาก ขอบคุณ @daboyway ที่สอนให้เรารู้จักคำว่ารัก แบบคู่รัก คู่ชีวิต ที่จะไม่ทิ้งกัน ขอบคุณอุปสรรค ขอบคุณปัญหา ขอบคุณรอยยิ้ม ขอบคุณเสียงหัวเราะ ขอบคุณทุกอย่าง ทุกองค์ประกอบที่ทำให้เราสองคนยังจับมือกันถึงทุกวันนี้ และยังคงมีความสุขที่จะทะเลาะกัน เถียงกัน รักกัน กอดกัน กับผู้ชายคนนี้ และตลอดไป I love you with all my heart @daboyway happy 8th anniversary baby. I love you then I love you now I love you still. Always love, always will #teamintachai”

และฝ่ายสามีหนุ่ม ”เวย์” ก็ได้โพสต์ภาพและแคปชั่นถึงภรรยากับลูกๆว่า “The mother of my children, my partner in life, my companion in travel, my partner in business, the love of my life. Thank you for YOU. Happy Anniversary Tia!! Love u cheers to 8 years” ซึ่งมีความหมายว่า “แม่ของลูกๆ ของผม คู่ชีวิต เพื่อนเที่ยว คู่หูธุรกิจ คนเดียวที่ผมรัก ขอบคุณคุณ สุขสันต์วันครบรอบ 8 ปี”

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่ดูแล้วอบอุ่นและน่ารักสุดๆ ไปชมภาพความน่ารักของครอบครัว อินทชัย กันดีกว่าค่ะ

ขอบคุณภาพจาก ig : nanarybena ,daboyway
เรียบเรียง : baby black

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here