-- โฆษณา --

เรียกว่าได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์ “น้องพี่ที่รัก” ที่ล่าสุดได้เดินทางโปรโหมดกันอย่างต่อเนื่องในแทบเอเชีย และรวมไปถึง “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ต้องคอยบินไปโปรโมทด้วย และไม่นานมานี้ก็ได้บินไปที่ประเทศไต้หวัน เพื่อที่จะไปร่วมงานมีตแอนด์กรี๊ดของแฟนคลับ ซึ่งก็เกือบชะงักเพราะมีประกาศเตือนว่าจะมีพายุไต้ฝุ่นเข้าในวันที่สาว ”ญาญ่า” ไปแต่เหมือนจะไม่เป็นปัญหาเพราะเธอก็ได้ไปร่วมงานตามกำหนดการเดิน โดยล่าสุดสาว ”ญาญ่า” ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า

ได้ไปโปรโมทหนังหลายประเทศในเอเชียเลย เป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็ดีค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่ รู้สึกดีใจที่หลายๆประเทศเขาเข้าใจ เป็นประเทศเอเชียด้วยกัน ความเป็นพี่เป็นน้องมันเหนียวแน่นค่ะ เขาก็เลยชอบกัน”

คิดไว้ไหมว่ากระแสจะดีขนาดนี้?
“ไม่เลย เป็นประสบการณ์ใหม่สุดๆ ไม่เคยไปนั่งแล้วก็สัมภาษณ์แบบนั้นมาก่อนในชีวิต สนุกดีค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่มากๆๆๆ”

แฟนคลับเยอะขนาดไหน?
“เอาจริงๆเลยนะคะ กะว่าไปถึงแล้วจะเงียบเหงามาก แต่สรุปแล้วคนเยอะ อาจจะด้วยเพราะว่าค่ายจีดีเอชเขามีพื้นฐานของเขาอยู่แล้วด้วยค่ะ”

กับแวดวงภาพยนตร์เรียกได้ว่าเราก็ตกหลุมรักเหมือนกัน?
“มันก็สนุกดี มันอบอุ่นดีค่ะ ถึงแม้ว่าเราทำงานไม่กี่วัน แต่มันเข้ากันได้ทุกคนเลยค่ะ”

ล่าสุดไปไต้หวันแล้วมีพายุเข้า?
“คือเขาเตือนค่ะ ว่าจะมีปลายหางของพายุไต้ฝุ่น แต่ว่าจริงๆที่เราเห็นกัน มันปลายหางมากๆจริงๆ ก็เลยยังไปงานได้ในระดับหนึ่ง แค่ไม่ได้เป็นมีตแอนด์กรี๊ดที่ข้างนอก”

คนก็ชื่นชมว่ามีข่าวพายุแบบนี้เราก็ยังไป?
“เพราะว่าทุกคนไปแล้วไงคะ เขาไปรอกันในโรงหนังเรียบร้อยแล้วด้วย (พอเห็นความตั้งใจของแฟนคลับที่ฝ่าพายุมาหาเรา เรารู้สึกอย่างไรบ้าง?) คือมันยังไม่มีพายุค่ะ แบบเขาเตือนว่าเย็นนี้ให้ทุกคนทำธุระให้เสร็จเร็วๆ เพราะว่าตอนกลางคืนจะมีพายุ (แล้ววันนั้นมีพายุไหม?) มีค่ะ แต่ว่าเราหลับแล้ว เลยไม่รู้เรื่อง แต่ก็ปลอดภัยค่ะ”

หลังจากนี้จะมีไปโปรโมทที่ไหนอีกไหม?
“ยังไม่ทราบค่ะ แต่เหมือนพี่ซันนี่ กับพี่บอล น่าจะมีค่ะ แต่ว่าเขาเราไม่รู้”

มีแฟนคลับสังเกตเห็นว่าเราใส่แหวนคู่กับณเดชน์?
“อืม…มันก็มีเรื่อยๆค่ะ คือส่วนมากจริงๆแหวนที่มันเป็นอะไรที่เป็นคู่จริงๆมันจะเป็นคนอื่นให้ เป็นผู้ใหญ่ที่เราทำงานด้วย แล้วให้เป็นของเสริมสิริมงคล คือเราก็ไม่ได้ใส่เครื่องประดับนานแล้ว ก็ไม่แน่ใจว่าซ้ำหรือเปล่า แต่ว่าในรูปนั้นก็เห็นเหมือนกัน แต่ว่าอันนั้นมันสักพักมากแล้ว แต่มีของคู่เยอะพอสมควรค่ะ(ยิ้ม)”

เป็นผู้ใหญ่ให้มา ไม่ใช่ว่าเราซื้อแลกกันใช่ไหม?
“เป็นบางชิ้นค่ะ บางชิ้น(ยิ้ม) (เป็นแหวนแทนใจไหม?) ไม่ขนาดนั้นๆ แต่ว่ามีบางชิ้นเวลาไปต่างประเทศแล้วเห็นว่าอันนี้น่ารักก็เลยซื้อไปฝากค่ะ”

แล้วเคยมีการซื้อแหวนแลกกันไหม?
“ไม่ถึงขนาดว่า เราซื้อแหวนให้เธอ (หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้นๆค่ะ (เป็นแบบถูกใจก็เลยซื้อให้ใช่ไหม?) ส่วนมากจะเป็นแบบนั้นมากกว่าค่ะ”

ต่างคนต่างใส่บ้าง ไม่ถึงขนาดนัดกันว่าจะใส่ใช่ไหม?
“ก็ไม่ถึงขนาดว่าวันนี้ใส่แหวนนะ จะได้ใส่ด้วย(หัวเราะ)”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here