“โตโน่ ภาคิน” ร่วมบอกบุญรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ ที่สปป.ลาว

0
41
-- โฆษณา --

“โตโน่ ภาคิน” ร่วมบอกบุญรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติหลังเหตุการณ์เขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อย แหล่งผลิตพลังงานไฟฟ้าสำคัญทางตอนใต้ของสปป.ลาว แตกทะลักเป็นอุทกภัยครั้งใหญ่ในหมู่บ้านเมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ โดยมี ประชาชนชาวลาวได้รับผลกระทบอย่างมาก

และล่าสุดได้มีเหล่าบรรดาคนในวงการบันเทิงโพสต์ข้อความร่วมส่งกำลังใจและร่วมขอรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือพี่ชาวสปป.ลาวเป็นจำนวมมาก รวมไปถึงหนุ่ม”โตโน่”ก็ได้โพสต์คลิปขอรับบริจาคสิ่งของด่วนเพราะเจ้าตัวจะทำไปบริจาคและช่วยเหลือด้วยตนเอง โดยคลิปมีข้อความว่า

“กลับกทม.ด่วน!!!!! เพื่อ บ้านพี่เมืองน้องของเรานะครับ ?? ผมกับทีมจะลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยในวันที่28นี้นะครับ เรามีเวลาเตรียมตัวแค่2วัน มันเป็นเรื่องเร่งด่วน สิ่งที่เราต้องการ คือ
1.เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม
2.ผ้าอนามัย + แพมเพิทเด็ก
3.ผ้าห่อศพ
4.น้ำดื่ม อาหารแห้ง
นำสิ่งของมาบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้นะครับ ที่จุดรับบริจาค”ห้างยงสงวน จ.อุบลราชธานี” ขอบคุณมากนะครับทุกคน #สปปลาว #เขื่อนแตก #laos ???? #ครั้งนี้ขอไม่รับเงินบริจาคนะครับ #prayforlaos “

และทางทีมงาน Great Stars ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงร่วมกระจายข่าวและขอส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวสปป.ลาว สู้ๆและขอให้ผ่านพ้นจากเหตุการณ์นี้ไปได้ด้วยดีนะคะ

เรียบเรียง : baby black
ขอบคุณคลิปจาก ig : mootono29

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here