-- โฆษณา --

ยกให้เป็นคุณแม่สายสตรองเบอร์หนึ่งเลยสำหรับ ”แอฟ ทักษอร” ที่ตอนนี้อดีตสามี ”สงกรานต์ เตชะณรงค์” มีข่าวกิ๊กกั๊บกับดาราสาวรุ่นน้องอย่าง ”แมท ภีรนีย์” โดยมี ”มิ้นต์ ชาลิดา” เป็นแม่สื่อ โดยงานนี้คุณแม่แอฟสายสตรองก็ได้เผยว่าไม่ซีเรียสกับเรื่องนี้ ส่วนสถานะของเธอและอดีตสามีนั้นเหลือแค่ทางปฎิบัติหรือแค่จรดปากกาก็ว่าได้ ส่วนเรื่องข่าวนั้นเจ้าตัวก็เคารพในการให้สัมภาษณ์ของทุกคน พร้อมเอ่ยสั้นๆว่า “เอาที่ทุกคนแฮปปี้ค่ะ”

ได้คุยกับ”สงกรานต์ “บ้างไหม?
“คุยกันแค่นัดรับส่งลูกอย่าเรียกว่าคุยเลยเรียกว่านัดหมายกันมากกว่า”

ก่อนหน้านี้”สงกรานต์”ออกมาให้สัมภาษณ์ในทำนองที่ว่าไม่อาจรั้งความสัมพันธ์กับอดีตภรรยาอย่าง “แอฟ ทักษอร” ได้แล้วโดนโจมตี?
“แอฟก็ไม่รู้จะออกความเห็นตรงนี้ยังไง อาจจะชินด้วยมั้งคะ ด้วยอาชีพอยู่ตรงนี้ทำอะไรไปอาจมีฟีดแบ็คดีบ้างไม่ดีบ้าง สำหรับแอฟไม่ได้มีผลอะไร แอฟเคารพทุกการตัดสินใจทุกการกระทำของคุณสงกรานต์นะคะไม่ได้มีปัญหาอะไร ถามว่ามาช่วยอะไรแอฟไม่ก็ไม่ค่ะก็กลางๆคะ”

สถานการณ์ตอนนี้เหลือแค่ทางปฏิบัติคือการจรดปากกาเท่านั้น?
“ตอนนี้เหลือแค่ในทางปฏิบัติคะ จะว่าเหลือแค่จรดปากกาก็อาจจะใช่ค่ะ”

ส่วนข่าวเม้าท์ที่ว่า ”แมท  ภีรนีย์“ สานสัมพันธ์กับ ”สงกรานต์” ผ่านแม่สื่อ “มิ้นต์ ชาลิดา” อันนี้เห็นรึยัง?
“ได้ยินเมื่อเช้าค่ะเพราะทำรายการ เห็นในข่าวสำหรับแอฟก็เฉยๆคะไม่ได้คุยกับมิ้นเพราะเอาจริงๆปัจจุบันถ้าเจอก็เจอ ไม่ถึงขนาดโทรคุยเล่น ก็แซวเล่นแต่ก็หมายความว่ายังงั้นจริงๆต้องการอะไรก็บอกมา ถ้าช่วยได้ก็ช่วยค่ะ”

ตัวเองคิดจะเปิดใจบ้างไหม?
“ตอนนี้ไม่ค่ะ”

พอมาข่าวออกมาก็มีคนเป็นห่วงเป็นใยกันเยอะ ?
“ขอบคุณคะ ถ้ามีคนเป็นห่วงก็ต้องขอบคุณมากค่ะ ไม่ต้องกลัวเกาเหลา ความจริงเป็นยังไงไม่ทราบค่ะ แอฟก็เห็นคลิปข่าวที่น้องแมทให้สัมภาษณ์แอฟเคารพทุกคนค่ะ ไม่มีอะไรเอาที่ทุกคนแฮปปี้ค่ะ”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here