-- โฆษณา --

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับคู่ของ ”เวียร์ ศุกลวัฒน์” และสาว ”เบลล่า ราณี” ที่ล่าสุดด้านสาว ”เบลล่า” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ค่อยได้มีเวลาเจอกับ ”เวียร์” และยังไม่มีโอกาสพัฒนาถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่เมื่อไม่นานที่ผ่านมาหนุ่ม ”เวียร์” ได้ลงรูปสยบข่าวลือไปเป็นที่เรียบร้อยพร้อมติดแท็กชวนออกทริปเที่ยวอีกด้วย เมื่อได้มีโอกาสเจอ ”เวียร์” เจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“จริงๆ ผมเที่ยวตลอดเวลาอยู่แล้วครับ ผมก็จะหาเรื่องเที่ยวอยากไปโน่นอยากไปนี่ เพิ่งกลับมาจากพักผ่อนก็อยากจะไปอีกแล้ว นิสัยเสียครับ ถามว่าอยากไปไหน ผมไปไหนก็ได้ครับ ขอให้มีโอกาสได้ไปพักผ่อนครับ ที่ไหนอากาศดีก็ได้หมดแหละ ต่างประเทศหรือไทยก็ได้หมด แต่ถ้าอเมริกาคงต้องวางแผนยาวนิดหนึ่ง เพราะมันเดินทางนาน ไปทีก็ต้องไปนาน ซึ่งมันจะได้หรือเปล่า แต่ผมได้ตลอดนะ เพราะคุยกับทีมงานไว้อยู่แล้วว่าปีนึงขอพักผ่อนเป็นช่วงยาวๆ สักกี่ครั้ง ก็มีอยู่ในแผนครับ ถ้าตรงกันก็ไปได้เลย”

วางแผนกันไว้แล้ว?
“เราก็มีคุยๆ ไว้ตลอดครับ แต่ว่ายังไม่ได้วางแผนลงตัว เพราะต้องรอใกล้ๆ นิดหนึ่งว่าสรุปแล้วสุดท้ายจะมีเวลาว่างตรงกันหรือเปล่า ก็เป็นแก๊งที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน เพื่อนที่สนิทกัน น้องก็มีเพื่อนหลายกลุ่ม”

เจอกันลำบาก เพราะงานเยอะจัดทั้งคู่ ?
“จริงๆ แล้วก็ค่อนข้างลำบาก เพราะช่วงปลายปียังไงทางละครหรืองานต่างๆ ก็จะมีช่วงหยุดปีใหม่อยู่แล้ว ก็อาจจะเป็นช่วงนั้น ส่วนใหญ่ได้เจอกันที่งานมากกว่า ก็โชคดีที่ลูกค้าเขาเลือกให้ไปงานด้วยกัน ก็จะได้เจอกันครับ พรีเซ็นเตอร์คู่กันก็มีเรื่อยๆ ก็ดีครับ เรามีโอกาสได้ทำงานด้วยกันบ้าง ซึ่งมันก็ยากที่จะมีโอกาส พอมีมันก็ได้เจอกันบ้างและมันคงเป็นงานที่มันเหมาะครับ ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมาเพิ่ม ที่มีอยู่ก็ 2 ตัวครับ ทำงานด้วยกันก็ราบรื่นครับ การทำงานง่าย เพราะทั้งทีมงานและน้องก็ค่อนข้างมืออาชีพมาก”

นานๆ ลงรูปคู่ “เบลล่า” ซักที แต่ต้องขออนุญาตฝ่ายหญิงก่อน ?
“ก็ดีครับ เราก็อยากลงตลอดแหละ ก็ถามๆ เขาว่าลงรูป ก็จะส่งไปให้เขาดูก่อน เพราะเราถ่ายรูปไว้เยอะมาก แล้วก็ไม่รู้จะลงทำไม เพราะมันเป็นไอจีของเรา ก็เลยถามเขาว่าฉันถ่ายรูปกล้องฟิล์มไว้เยอะมาก อุตส่าห์ตั้งใจถ่ายมากก็ขอลงหน่อยนะ อยากลงเรื่อยๆ แหละ ไม่ได้สยบดรามาอะไรครับ ผมอยากลงรูปโมเมนต์ต่างๆ อย่างรูปพวกนี้ก็ตอนที่ไปเที่ยว ก็ทำให้อยากไปเที่ยวอีก มันมีเรื่องราวก็อยากลง ก็มีรูปที่ไม่ผ่านบ้างครับ เขาบอกรูปนี้ไม่ชอบ ฉันเงยหน้าไปนิดนึง ก็ส่งไปให้ทีละรูปครับ (ยิ้ม)”

ไม่สนใจดรามา ไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนี้ ?
“ไม่ครับ ไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่ครับ ไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้ครับ จะคุยเรื่องได้พักบ้างหรือเปล่ามากกว่า ไม่ได้คุยเพื่อหวังผลอะไร”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here