-- โฆษณา --

ความฮอตมาแรงแซงทางโค้งสุดๆ สำหรับ หนุ่มน้อยวัย 16 ปี “พีค-กองทัพ  ยุทธพิชัย” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อ “ปราบ ยุทธพิชัย” นักแสดงรุ่นเก๋าและพิธีกรรายการ “ปลดหนี้” แม้ยังไม่มีงานแสดงอย่างจริงจัง แต่ออร่าความหล่อของ “หนุ่มพีค” ก็มัดใจสาวแท้สาวเทียมทั่วเมือง ถึงขั้นยกตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” คนล่าสุดให้ไปครอง เลยอดไม่ได้ที่จะประมวล “ความพีค” มาให้กรี้ดกัน

หนุ่มน้อยหน้าตาโอปป้า “พีค กองทัพ” วัย 16 ปี มีส่วนสูง 180 ซม. ซึ่งก่อนหน้านี้ที่เราไม่เคยเห็นหน้า เพราะว่าเจ้าตัวไปเรียนเกี่ยวกับดนตรีอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่อายุ 11 ปี จนสำเร็จการศึกษาระดับไฮสคูล จึงเพิ่งได้คืนแผ่นดินแม่ เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา

และล่าสุด “พีค” เพิ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยการส่งผลงานเพลงชิ้นแรกที่เจ้าตัวตั้งใจทำมาครึ่งปี เพื่อส่งอาจารย์ก่อนเรียนจบที่ประเทศอังกฤษ ด้วยการคัฟเวอร์มิวสิควีดีโอเพลง “Cold Water” ของ Justin Bieber ซึ่งเจ้าตัวลงมือทำเองทุกขั้นตอน

และสำหรับผลงานในวงการบันเทิง “ป๋าปราบ” ของ “หนุ่มพีค” คอนเฟิร์มว่า ปลายปีนี้ได้เห็นกันแน่นอน พร้อมๆ กับข่าววงในเล็ดลอดออกมาว่า “น้องพีค” ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด นักปั้นมือทองอีกคนของวงการบันเทิงไทย “พี่ปิ๊ก

ชาญฉลาด” ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ข้อเท็จจริงจังเป็นยังไงเมื่อเจ้าตัวพร้อมอีกไม่นานคงได้รู้กัน

แต่ที่แน่ๆ ตามไปกรี้ดกับแอคชั่นหล่อๆ ที่ Great Stars ทีม รวบรวมมาให้ฟินกันชัดๆ อีกที ตามมาส่องกันเลย ส่วนใครอยากชมผลงานเพลงของ “พีค” คลิกที่ YouTube ช่อง “Ocean Buston&quot”

 

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง ติ่งเทพ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here