-- โฆษณา --

ชีวิตแฮปปี้สุดๆสำหรับดาราสาว ”หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ที่มาช่วงหลังดูเหมือนหัวใจของเธอกำลังเป็นสีชมพูเมื่อโพสต์ภาพหวานๆชวนน่าอิจฉาที่มีหวานใจหนุ่มนอกวงการเซอร์ไพรส์ยกดอกกุหลาบทั้งสวนมาไว้บนเรือยอร์ช และล่าสุดก็เพิ่งกลับจากทริปต่างประเทศแต่ไม่เปิดเผยตัวเพื่อนร่วมเดินทาง หลายคนก็แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีการเปิดตัวโดย ”หยาด” ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่ยังไม่เปิดตัวเพราะด้วยฝ่ายชายเป็นคนนอกวงการด้วยเลยกลัวความเป็นส่วนตัวจะลดลง

ไปเที่ยวยุโรปมากับหวานใจ มีภาพจับมือกันด้วย?
“ก็ไปเที่ยวมาก็ดีแฮปปี้มากเพราะไปก็อากาศหนาวด้วย ตอนแรกไปก็ไม่คิดว่าอากาศจะหนาวขนาดนั้น ก็ได้ไปสองประเทศก็เลยสนุก ไปเที่ยวรอบนี้ไม่มีอะไรพิเศษเลย จริงๆ คือไปร่วมงานแต่งงานของทางฝั่งเพื่อนเขา”

สถานะตอนนี้เป็นยังไงเรียกแฟนได้รึยัง?
“เรียกแฟนยังก็คงแล้วแต่คนจะเรียกอะไรก็เรียก แต่สำหรับหยาดก็คือพอหยาดโตแล้วมันไม่ต้องมานั่งพูดเหมือนตอนเด็กๆ แล้วว่าคนนี้แฟน ก็คือตัดสินจากการกระทำเอาแล้วกัน ไปเที่ยวก็ถือว่าปิดกล้องละครไปเรื่องนึงด้วย อีกสองเรื่องก็ให้คิวมาพอดี หยาดก็เลยได้หยุดช่วงสั้นๆ ก็เลยไปเที่ยว”

เห็นเพื่อนๆแซว
“เพื่อนๆ ก็แซวทุกรูปก็ชินแต่อาจจะไม่ค่อยได้ลงอะไรพวกนี้ ถามว่าเขินไหมก็เขิน”

ส่วนที่ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์
“หยาดก็ไม่ได้เปิดตัวมาเป็นสิบปีแล้ว แล้วก็รู้สึกว่าบางทีคนที่เราคบหรือศึกษา เขาไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิง พอเปิดตัวไปแล้วความเป็นส่วนตัวจะลดลง แล้วอีกอย่างนึงหยาดรู้สึกว่าอยู่แบบนี้มันมีความสุขมากแล้ว บางทีพอเปิดตัวมันก็จะมีเรื่องอดีตมาเกี่ยว เรื่องอนาคตมาโยงมันก็ต้องเหนื่อยตอบด้วยเนอะ เพราะเราเป็นคนเดียวที่อยู่ในวงการนี้ ทางเขาก็เข้าใจเพราะหยาดก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ก็คงยังไม่ได้เห็นหน้าตา

คิดเรื่องอนาคตไว้ยังไงบ้าง?
“เรื่องอนาคตไม่ได้คิดเลย วันนี้เรามีความสุขก็อยู่กับวันนี้ก่อน”

เขาเข้าใจใช่ไหม ที่คบกันแต่ไม่ได้เปิดเผย ?
“เรื่องไม่เปิดตัวเขาก็แล้วแต่หยาด ไม่ค่อยได้คุยเรื่องพวกนี้ แต่ว่าหยาดก็อยู่วงการมานานแล้ว เขาก็เคารพการตัดสินใจของเรา เดี๋ยวเอาไว้วันนึงในอนาคตเดี๋ยวก็ได้เห็นกันเอง เพราะว่าหยาดก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติมากไม่ได้ปิดบังอะไร ตอนนี้ชีวิตก็มีความสุขมาก”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here