-- โฆษณา --

หลังจากเข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่งไปก็สตรองกลับมารับงานได้แล้วสำหรับ ”ฐิสา วริฏฐิสา” ที่ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและได้ทราบว่าเป็นไส้ติ่งอักเสบ เมื่อได้เจอสาว ”ฐิสา” ก็ได้เผยว่าตอนนี้ดีขึ้นแล้ว แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นมีแอบกังวลเรื่องแผลเพราะยังอักเสบอยู่ เมื่อถามถึงอดีตแฟนหนุ่ม ”กัน นภัทร” ที่ฝ่ายชายได้ส่งกระเช้าไปเยี่ยมหลายคนจึงแอบลุ้นว่าจะมีการรีเทิร์นรึป่าว เจ้าตัวก็ได้เผยว่ายังไม่คิดเรื่องการรีเทิร์นในตอนนี้ และส่วนด้านความสัมพันธ์กับหนุ่ม ”มิกค์ ทองระย้า” สาว ”ฐิสา” ก็ตอบชัดว่าแค่เพื่อนกันเท่านั้น

อาการป่วยเป็นยังไงบ้าง?
“อาการป่วยก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็น ก็ยังมีปวดบ้างอยู่แต่ก็แข็งแรงขึ้นค่อนข้างเยอะแล้ว”

ตอนแรกมีอาการยังไง?
“อาการก็คืออยู่ๆ ก็ปวดท้องเลยมันไม่มีอาการล่วงหน้ามาก่อน เหมือนปวดท้องแล้วทานยาก็ไม่หายไข้ขึ้นก็เลยรีบไปโรงพยาบาลเลย ก็ไปหาหมอทันเพราะว่ามันยังแค่บวมแล้วอักเสบ ยังไม่ถึงขั้นไส้ติ่งแตกถ้าไปหาช้ากว่านี้ก็ไม่แน่อาจจะแตกได้ ตอนนี้คุณหมอก็ไม่ให้ออกกำลังกาย หรือยกของหนักประมาณเดือนนึง เพราะว่าแผลว่าตัดข้างนอกมันอาจจะยังค่อยๆ ดีขึ้น แต่ว่าแผลภายในมันก็ต้องใช้เวลาเยอะประมาณเดือนนึง แผลก็ยังไม่แห้งดีที่ท้องคือเห็นชัดมากก็ไม่สามารถเปิดได้แล้วท้องก็ยังบวมอยู่”

กระทบเรื่องงานไหม?
“ก็มีแคนเซิลงานไปเสียใจมากแต่มันกระทันหันมาก จริงๆ ก่อนคุณหมอลงมือผ่าก็บอกคุณหมอว่าขอแผลสวยๆ ให้เล็กที่สุด แต่ว่าก็ต้องดูแลรักษาอีกทีนึง”

พี่กันมีส่งกระเช้าไปเยี่ยมด้วย?
“ส่วนคนไปเยี่ยมก็มีหลายคนไปเยี่ยม พี่กันก็ส่งกระเช่าไปแล้วไลน์มาถามว่าเป็นยังไงบ้าง ก็อยู่โรงพยาบาลแค่สามคืนเองกลับมารักษาตัวที่บ้าน พี่กันก็ยังถามไถ่มีอะไรก็ไลน์มาทักทาย อาจจะไม่ได้คุยกันบ่อย หนูว่าหลายคนก็ตกใจเพราะตอนกลางวันเรายังคุยกับเพื่อนๆ ยังไปออกกำลังกายอยู่เลย แล้วอยู่ๆ ตอนเย็นก็มาปวดท้องแล้วมาผ่าตัดมันก็ค่อนข้างหน้าตกใจ ก็ขอบคุณที่คอยติดตามข่าวตลอด

พี่กันบอกว่าเรามีแฟนแล้ว?
“ส่วนที่พี่กันบอกว่าเรามีแฟนแล้วก็ยังไม่มี กับมิกก็เป็นเพื่อนกันเขาอาจจะแซวรึเปล่า”

แล้วความสัมพันธ์ตอนนี้กับพี่มิกค์มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม?
“ก่อนหน้านี้เราก็ไปเยี่ยมเขามาที่เขาไม่สบาย ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกัน ก่อนหน้านี้เราค่อนข้างที่จะสนิทกันนานแล้ว เราป่วยเขาก็เอาของมาเยี่ยมแต่กินไม่ได้เลยแต่ก็ขอบคุณ เพราะวันที่เขามาเยี่ยมก็เพิ่งผ่าด้วย”

พิเศษกว่าคนอื่น?
“ความพิเศษก็เท่ากันทุกคน”

แล้วกับพี่กันมีโอกาสกับไปรีเทรินไหม?
“กับพี่กันก็เป็นเพื่อนกันแบบนี้แหละมันสบายใจดีกับเราและเขาเอง โอกาสรีเทิร์นตอนนี้น่าจะยังไม่ได้คิดกันทั้งคู่ ตอนนี้เราสบายใจกับสถานะตรงนี้มันน่าจะดีที่สุดแล้ว”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here