-- โฆษณา --

หลังจากที่มีภาพ “น้องณิริน” สนิทกับหนุ่มๆทั้ง 3 เจ้า ลูกชายสุดฮอตของ “เจ-เจตริน” และ “ปิ่น -เก็จมณี” ก็กลายเป็นกระแสดราม่าทางโซเชียล เพราะคนบางกลุ่มวิจารณ์ไปในแง่ลบ โดยคุณแม่ยังสวย “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ” เผยความรู้สึกว่าอยากให้เข้าใจเด็กก็คือเด็ก ใครที่พิมพ์คอมเม้นต์มาในด้านลบก็ไม่เคยให้ค่าอยู่แล้ว

“ต้องบอกก่อนว่าเป็นความโชคดีของเขาที่พี่ๆรักและเอ็นดู แต่ทั้งหมดก็ต้องบอกว่าดีใจแทน “พี่เจ ” และ “พี่ปิ่น” ที่อบรมพร่ำสอนลูกแล้วได้ดั่งใจไม่ใช่แค่เขาน่ารัก แต่เป็นเด็กที่จิตใจดีมีความเอื้ออาทรกับน้อง เขาอยู่ในช่วงวัยรุ่นแทนที่เขาจะเล่น แต่เขากลับดูแลน้องเวลาไปเที่ยวก็เอาใจใส่ดูแลน้อง รู้สึกดีใจที่เขามีพี่ๆ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เพราะสุดท้ายแล้วพอเขาโตๆไปก็จะได้คอยช่วยเหลือกัน”

“จริงๆตัวหนิงเองรู้จักพี่เจ ในฐานะดารา ศิลปิน แล้วก็เจอพี่ปิ่น ตอนสมัยก่อนแล้วไม่ค่อยได้เจอนานแล้ว ก็เลยเอาลูกมาเจอกัน น้องณิรินช่วงนี้ก็ติดพี่ๆ เวลาจะทำอะไรก็ต้องเอาชื่อมาผูก ถ้าดื้อ ไม่น่ารักแบบนี้พี่ๆจะไม่รักนะ อย่างที่บอกเด็กพึ่งเข้าโรงเรียนเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องปรับกันหน่อย”

“เขายังเด็กเป็นแบบพี่ชาย น้องสาวหนิงก็เข้าไปดูในไอจี ก็เห็นคนเขียนกันด้วยความเอ็นดูน่ารัก คงไม่มีใครเขียนในทางไม่ดีหรอกค่ะเป็นเรื่องน่ารักของเด็กๆ น้องณิรินรู้ว่าพี่ๆเรียนที่อังกฤษ ก็มีมาบอกว่าเขาจะไปเรียนที่อังกฤษ แต่เขาไม่รู้หรอกค่ะว่าอังกฤษอยู่ที่ไหน ตอนนี้ก็ต้องขอบคุณพี่ๆเขาที่สามารถเอาชื่อมาขู่ให้น้องเชื่อฟังได้”

    พร้อมเคลียร์กระแส ดราม่า เกาะ 3 เจ้าดังว่า

“หนิงไม่สามารถไปห้ามความคิดใครได้ ทุกคนมีสิทธิที่จะคิดอะไรก็แล้วแต่ เราแค่คิดดีทำดี ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อยู่กับปัจจุบันแค่นั้นพอ ส่วนคนที่วิจารณ์ก็ช่างเขา แต่เราจะไม่ฟังเลยก็ไม่ใช่ เพราะถ้าคนวิจารณ์แบบสร้างสรรค์หนิงอ่านหนิงเก็บมาคิด แต่ถ้าคนไหนที่วิจารณ์ด้านลบหนิงก็ไม่สนใจค่ะ ก็จะมีคนส่งมาให้ดูอยู่ ตอนนี้ละครก็กำลังจะลงใหม่ ไหนจะเรื่องธุรกิจที่ทำกับเพื่อนๆ ไหนจะเลี้ยงลูกอีก เราไม่อยากเอาอะไรด้านลบมาคิดให้มันหนักหัว ก็คือไม่อ่านให้มันจบไปแค่นั้น เราจำแต่ด้านบวกให้มันเป็นพลังกับชีวิตดีกว่า”

“หนิงอยากให้เข้าใจว่าเขาก็ยังมีความเป็นเด็ก ใครหลายคนที่อยากจะเจอ อยากจะถ่ายรูปเขา อยากให้มองไว้เสมอว่าเขาก็ยังเป็นเด็ก หนิงสอนเขาทุกอย่างบางคนเจอในมุมที่น่ารักก็ชอบเขา บางคนเจอตอนที่ง่วงนอนงอแงก็ไปว่าเขา”

“หนิงค่อยๆบอก ค่อยๆให้เขาเรียนรู้ในสถานการณ์จริงในสิ่งที่พ่อแม่เขาอยู่ในที่ของสังคม สิ่งเหล่านี้มันจะเป็นวัคซีนให้กับเขา หนิงยอมพูดยอมเป็นนางมารร้ายตีลูกต่อหน้าคนอื่นก็เคย อยากจะให้ทุกคนเข้าใจเด็กก็คือเด็ก มีงอแง จะไปว่าเขาก็ไม่ได้ค่ะ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์  พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here