-- โฆษณา --

หลังจากโดนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปสำหรับดาราสาว “ซาร่า นลิน โอเลอร์” กับหวานใจดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์” หลายคนเลยถามถึงความคืบหน้างานแต่ง และเหมือนว่า ฝ่ายสาวซาร่าจะทำงานหนักจน “ดีเจเต้ย”ต้องโพสต์ตามหาแฟนหายฝ่ายทางไอจี ไม่รู้งานนี้ฝ่ายชายจะมีอาการน้อยใจรึป่าว แล้วปั๊มเงินหนักขนาดนี้ไม่แพลนจะทำอะไรหรือป่าว

งานแต่งไปถึงไหนแล้ว?
“ตอนนี้เก็บตังอย่างเดียวเพราะว่าจะสร้างบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ ก็เลยต่างคนต่างรีบทำงานเก็บเงิน ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือไม่นอกใจกันซะก่อนก็คงอีก 2 ปี ยังไม่ได้ดูฤกษ์ แต่ดูธีมเรียบร้อยแล้ว รอชัวร์ก่อนดีกว่าเป็นเคล็ดนิดนึง”

ทางคุณแม่เร่งไหม?
“คุณแม่ก็ตามใจทั้งคู่ รอพร้อม ฝ่ายชายก็ไม่รีบเลย ไม่รู้ว่ารีบมาขอทำไม เค้าก็ยังอยากหาความมั่นคง เพราะต้องมีความรับผิดชอบอีกเยอะเลย”

บ้านที่จะสร้างให้คุณแม่คืบหน้าถึงไหนแล้ว?
“ตอนนี้ 80% แล้ว คุณแม่ก็เริ่มบ่นว่าหนูจะคิดอะไรเยอะแยะให้สถาปนิกจัดการไปเลย แต่ครั้งนึงในชีวิตสร้างบ้านทั้งทีก็อยากให้มันดีที่สุด 5-6 เดือนกว่าแล้ว80% อีก 2 เดือนก็จะได้เริ่มตั้งเสาเข็มแล้ว งบในครั้งนี้น้อย เราคิดเองเลือกแต่วัสดุถูกๆ ไม่ถึงสองหลักล้านก็บอกสถาปนิกว่าอย่าให้เกินสิบล้าน เหลือให้ไปสร้างอนาคตด้วย เรือนหอก็คนละที่กันแยกกัน”

แล้วเรือนหอคุยๆไว้รึยัง?
“ตอนนี้ยังไม่เหลือเงินรออีกซัก 2 ปียังไม่อยากไปเร่งตรงนี้พอถึงเวลาแล้วมันจะมาเอง”

เห็นฝ่ายชายโพสต์ตามในไอจี?
“ตอนนั้นขาดการติดต่อ เราไปเกาหลีไปทำงานกับโอปป้าเค้าโทรมาไม่ได้รับสายเค้าเลยช่วงวันแรกที่ไปเกาหลี ไลน์ก็ไม่ได้คุย เราทำงานไงคนมันเยอะไม่มีเวลา จากนั้นก็บินไปจีนเลย บังเอิญที่จีนไม่สามารถใช้ไลน์ได้ ไม่สามารถใช้เฟสบุ๊คไอจี ก็เลยติดต่อกันไม่ได้เลย เราก็รู้สึกกังวลเรามีเซ้นท์มาต้องมีอะไรบางอย่างที่ประเทศไทยแน่ๆ เลยไปหาซื้อซิมจีนแล้วหาวิธีติดต่อเค้า วุ่นวาย สุดท้ายก็คุยกันได้”

แล้วจะแบ่งเวลาให้กันยังไงบ้าง?
“เค้าก็โทรหาอย่างสม่ำเสมอ เวลาเลิกงานไม่เหนื่อยมากก็ไปเจอกันบ้างกินข้าวกัน”

มีทริปไปเที่ยวด้วยกันไหม?
“เค้าบอกเองว่าเสียใจมากเลยว่าไม่มีตังค์พาเราไปเที่ยว ตั้งใจทำงานไปก่อนนะ เราก็ได้ไม่เป็นไรรอถึงเวลาดีกว่า”

รับงานเยอะมากขึ้นไหม?
“ก็พอๆกับปีที่แล้ว ปีที่แล้วจะเยอะกว่า ปีนี้งานน้อยกว่าแต่เป็นงานที่จริงจังที่ต้องใช้เวลาเยอะพอสมควร ปีที่แล้วจะเป็นงานรายการ ตอนนี้จะเป็นงานโชว์ งานอีเว้นท์”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here