-- โฆษณา --

ค่ายเพลง “เจมีดี” (Jaymidi) ร่วมมือกับ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) จัดคอนเสิร์ต “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018”  เป็นคอนเสิร์ตที่เป็นการรวมพลคนรัก “เจ้านาย” เมื่อช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 15 กรกฏาคม 61 ที่ผ่านมา ณ เชียงใหม่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยบรรยากาศในวันนั้นเรียกได้ว่าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต แทบแตก!! เพราะมีแฟนเพลงสะใภ้มโนตามมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่ รวมถึงครอบครัว และ แม่ปิ่น เก็จมณี ตามไปให้กำลังใจพร้อมมอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีบนเวที

โดยบรรยากาศภายในงาน ตั้งแต่พิธีกร “เอกกี้” ขึ้นประกาศเริ่มงาน ก็เรียกเสียงกรี๊ดชนิดดังกระหึ่มฮอลล์ จากนั้นซีอีโอค่าย “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ขึ้นมาพูดคุย ถึงความพิเศษของงานในวันนี้ และถึงคิวและเวลาที่แฟนๆ รอคอย เมื่อ “เจ้านาย” ขึ้นมาโชว์เพลงให้ได้ฟังกันสดๆ 2 เพลงรวด “คนละชั้น” และ  “แอบบอกรัก” พร้อมพูดคุยถึงความประทับใจและอัพเดทผลงานล่าสุด หลังจากนั้นให้แฟนคลับผู้โชคดีได้ถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึก และได้รับอ้อมกอดอุ่นๆ เรียกว่างานนี้แฟนคลับฟินกันถ้วนหน้ากับความน่ารักและใกล้ชิดอย่างเป็นกันเอง

เพิ่มอุณหภูมิความมันส์กับตัวพ่อ เมื่อซีอีโอค่าย “เจ-เจตริน” ขนเพลงฮิตชวน “เจ้านาย” สร้างความสนุกให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม จากนั้นเรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อ “เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร” ขึ้นไปแจมเพลง “คนละชั้นชั้นชั้น” เรียกเสียงกรี๊ดฮอลล์แทบแตก ปิดท้ายด้วยเพลง “แอบบอกรัก” เรียกว่าเป็นชั่วโมงแห่งความสุขที่สร้างความสนุกแบบเต็มอิ่มสุดแสนประทับใจ

และเร็วๆนี้เตรียมพบกับมิวสิกวีดีโอแบบเต็มๆ “แอบบอกรัก” วันที่ 18 สิงหาคม 2561 ทาง facebook/Instagram และ youtube ของค่าย JaymidiChannel

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเซอร์ไพรส์คืนกำไร “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018” ครั้งต่อไปพบกัน

  • วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 โคราช ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
  • วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี
  • วันที่ 13 สิงหาคม 2561 ขอนแก่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น
  • วันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร อัพเดตผลงาน “เจ้านาย” กับซิงเกิ้ลล่าสุด “แอบบอกรัก” ภายใต้การดูแลของค่ายเพลง “เจมีดี” ได้ทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox #เจ้านาย#jaonaay#แอบบอกรัก #jaymidiChannel #เจมีดี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here