-- โฆษณา --

หลังจากนักร้องสาว “แก้ม วิชญาณี หรือ แก้ม เดอะสตาร์” ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่เพลง ”ไม่มีเธอไม่ตาย” ออกไปก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเรียกว่าภายในไม่กี่วันยอดวิวเพลงทะลุสูงถึง 10 ล้านวิว เมื่อได้มีโอกาสเจอสาว ”แก้ม” ก็ได้เผยว่า ดีใจที่ยอดวิวเพลงพุ่งสูงถึง 10 ล้านวิวและกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด เพราะเรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่พิสูจน์ตัวเธอเองก็ว่าได้ แย้มจะมีซิงเกิ้ลใหม่ให้ฟังภายในปีนี้

เพลงใหม่ยอดวิวพุ่งถึง 10 ล้าน
“ดีใจ น้อยเพลงของเราเหลือเกินที่จะได้รับการตอบรับที่ดีแบบนี้ ขอบคุณจริงๆที่ยังอยากฟังเพลงจากแก้มอยู่ รวมไปถึงต้องขอบคุณพี่โอห์ม ค็อกเทล ขอบคุณทูพี ขอบคุณพี่คริส ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพลงนี้ พี่เชาว์ ค็อกเทลด้วยที่แต่งเพลงนี้กันขึ้นมา”

แล้วกระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นยังไงบ้าง?
“เอาจริงๆเพลงนี้ค่อนข้างจะเป็นตัวแก้ม เวลาแก้มชอบฟังเพลงมันมีสไตล์มีอะไรที่แปลกใหม่ และเพลงหลากหลายสไตล์อยู่แล้ว พอมาเพลงนี้มันมีแร็ปเข้ามาด้วย ต้องบอกก่อนว่ากระแสเพลงที่มันมีแร็ปค่อนข้างจะมา เพราะว่าปีนี้เหมือนเป็นปีของแร็ปเปอร์ จังหวะมันพอดีด้วย โชคดีด้วยที่ได้ทูพีมาแร็ปให้ รวมไปถึงหลายๆคนที่เค้าพูดถึงเค้าจะชอบเพลงที่ให้กำลังใจ ลุกขึ้นมาสู้ต่อไป ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวต่างๆมา เราเป็นคนนึงที่สู้มาตลอด สุดท้ายมันจะผ่านไป เป็นเพลงเหมือนอยากให้ทุกคนไปข้างหน้าต่อ”

ก่อนหน้านี้คาดหวังกระแสแค่ไหน?
“ไม่ได้คาดหวัง แต่เราฟังเพลงแล้วรู้สึกว่ามันต้องมาแล้ว เราอยากให้เพลงนี้เป็นอินสปายให้กับทุกคนด้วย ฟังไกด์ครั้งแรกแล้วน้ำตาไหล เพราะรู้สึกว่าได้เพลงที่เราอยากร้องซักที”

เพลงนี้เป็นเพลงที่พิสูจน์ตัวเองรึเปล่า?
“ค่อนข้างนะจริงๆแล้วแก้มก็พิสูจน์ตัวเองมาตลอด ตั้งแต่แก้มเข้าประกวดจนถึงทุกวันนี้ เต็มที่กับทุกงาน พอมันมีอะไรที่เป็นกำลังใจให้เรา ทำไปแล้วมีเสียงโต้กลับมามันก็เป็นกำลังใจในการทำงาน มีบ้างที่ดีใจจนน้ำตาจะไหล มันภูมิใจ”

คิดถึงซิงเกิ้ลต่อไปรึยัง?
“กำลังคิดอยู่ เพลงต่อไปก็น่าจะปีนี้ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด อยากแย้มแนวเพลงมากแต่ยังไม่ชัวร์เลย คงเป็นเพลงช้า เพลงไม่มีเธอไม่ตายเป็นบีทมีเดียมมันโยกได้มีกรู๊ฟแล้ว แต่เพลงต่อไปน่าจะเป็นเพลงช้า”

ทำไมถึงไปๆมาๆใน 4 โพดำ?
“ด้วยความที่จังหวะเวลาทุกอย่างมากกว่า รูปแบบรายการแต่ละรอบก็ไม่เหมือนกัน ครั้งนี้กลับมาก็เป็นออริจินอลเวอร์ชั่นในรูปแบบที่เข้มข้นกว่าเดิม เพราะว่าทุกคนโตขึ้นและมีประสบการณ์ที่จะพูดหรือร้องเพลง”

มองอนาคตรายการนี้ยังไง?
“ไม่ได้คิดว่ามันจะอยู่ได้ยาวนานขนาดนี้ด้วยซ้ำ เราเข้าใจในเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นในยุคสมัยนี้ แต่สุดท้ายมันอยู่ได้เพราะว่ามีคนซัพพอต คุณผู้ชมที่คอยให้กำลังใจ อาจจะหยุดไปบ้างแต่ก็กลับมาได้ตลอด สุดท้ายอยู่ที่ทุกคนให้กำลังใจเราก็จะอยู่ต่อไป คนดูก็มีงงๆตกใจบ้างว่าเปลี่ยนรูปแบบ แต่คนก็ยังให้กำลังใจอยู่”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here