-- โฆษณา --

งานเข้าจนได้สำหรับดาราหนุ่มสุดหล่อ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” ที่ล่าสุดมีตาดีไปเห็นเจ้าตัวเมาไม่ได้สติกลางผับ เลยทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เมื่อได้มีโอกาสเจอหนุ่ม “เก้า” งานนี้เจ้าตัวเลยออกมากล่าวขอโทษและยอมรับอย่างแมนๆพร้อมชี้แจงว่า เป็นเพราะพักผ่อนน้อยก็เลยสลบไป เอ่ยไม่ได้อยากทำให้เสียภาพลักษณ์ บอกให้เป็นประสบการณ์ที่เรียนรู้แล้ว คงไม่เกิดขึ้นอีก พร้อมกับอัพเดทถึงผลงานเพลงที่เจ้าตัวผลิตเองทุกขั้นตอน

ล่าสุดมีผลงานเพลงออกมา?
“ผลงานเพลงล่าสุดชื่อว่าเพลง “แปลก” เป็นโปรเจคที่มีชื่อในนามว่าวงแม่ยายยิ้ม เป็นซิงเกิ้ลที่ปล่อยมาในรอบหลายเดือนเลย เป็นเพลงที่เขียนเองด้วย จะพูดถึงความรู้สึกที่เหมือนไม่เข้าใจตัวเอง มันแปลกดีนะบางทีเราก็ควบคุมตัวเองไม่ได้ บางทีไม่ได้อยากคิดถึงใครซักคนแต่กลับคิดถึง คิดว่าหลายๆคนน่าจะมีความรู้สึกนี้ ความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกแต่ถ้าเขียนเป็นเพลงจะเข้าใจ เอ็มวีเพลงนี้ภูมิใจมากๆเป็นแนวตั้ง ปกติดูในโทรศัพท์เราต้องตะแคง แต่อันนี้ไม่ต้องตะแคงดูตรงๆเลย มันก็จะแปลกตามชื่อเพลง ทำเองหมดเลย”

แฟนๆคอมเม้นว่ายังไงบ้าง?
“คนที่ได้ฟังส่วนใหญ่ก็ชอบ ไม่น่าเชื่อเหมือนกันผมก็ฟังตามที่ผมชอบ ตามที่รู้สึกไปกับมัน ก็ดีที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆในวงเค้าค่อนข้างที่จะมีมุมมองใหม่ๆ หลายคนก็จะเห็นผมในอีกมุมหนึ่ง จะมีอีกหลายซิงเกิ้ลตามมาด้วย”

กังวลกับคนเข้าไม่ถึงเพลงรึป่าว?
“ก็อาจจะมีบ้าง ไม่ใช่เข้าไม่ถึงส่วนใหญ่ยังไม่ได้ฟังมากกว่า ยังไม่ได้โปรโมทขนาดนั้นด้วย ให้มันทำงานตามประสิทธิภาพของมันไปก่อน จริงๆไม่ได้ซีเรียส ส่วนใหญ่ค่อนข้างชอบ ยังไม่ค่อยเห็นแบบเข้าไม่ถึง มาคอมเม้นท์กันได้คิดซะว่าผมเป็นเพื่อนคนนึงมาทำเพลงให้เพื่อนฟัง แต่ละคนก็คิดเกี่ยวกับเพลงนี้ต่างกันไป อยากที่จะฟังคอมเม้นท์”

มีคนเห็นว่า ”เก้า” ไปเที่ยวผับแล้วเมา?
“พักผ่อนน้อยนอนน้อยก็สลบไปก็เรื่องจริง ไม่ทำอีกแล้ว (ยกมือไหว้)ขอโทษ ก็ไม่ได้อยากทำให้เสียภาพลักษณ์ เป็นประสบการณ์ที่เรียนรู้แล้ว คงไม่เกิดขึ้นอีก รู้แล้วว่ามันเป็นยังไง ช่วงที่เราเป็นแบบนั้นก็พักผ่อนน้อยร่างกายมันอ่อนแอ ก็ยังไม่กลับบ้านไปนอนอีกอยากอยู่กับเพื่อนฟังเพลง มันก็ไม่ใช่บางทีเราก็แยกแยะด้วย พูดไปถึงหลายๆคนด้วยว่าอย่าไปฝืน มีความสุขได้เต็มที่ต้องอยู่กับร่างกายเราด้วย”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here