-- โฆษณา --

เมื่อพูดถึงละครที่ใช้เวทมนต์ในประเทศไทยหลายคนคงคิดถึง ละครเรื่องสาวน้อยในตะเกียงแก้ว เด็กยุค 90 คงรู้จักกันดี สาวน้อยในตะเกียงแก้วสร้างขึ้นมาด้วยกัน 3 ภาค  จนล่าสุดไม่กี่วันมีข่าวออกมาว่า เตรียมสร้าง ละครภาค 4 ต่อ ชื่อตอน “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” โดยมีพระเอกดาวรุ่ง “โดนัท  ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” และ “พิม  พิมประภา ตั้งประภาพร” แสดงในภาคนี้เรื่องราวจะเป็นยังไงแฟนๆต้องอดใจรออีกนิดนะจ๊ะ

ภาคแรก ในปี 2545 นำทีมแสดงโดน ณัฐวุฒิ สกิดใจ, แคทรียา อิงลิช ซึ่งเป็นที่หือฮากันมากในช่วงนั้นถือว่าแจ้งเกิดสุดๆ กับละครเรื่องนี้ด้วยความที่เป็นละครที่เอาใจเด็กๆที่อยากเป็นแม่มดตัวน้อย ทำให้ได้ผลตอบรับดีมากๆเลยทีเดียวล่ะ

ภาคที่ 2 ชื่อตอนแม่มดน้อยตัวป่วน นำแสดงโดย ตะวัน จารุจินดา,  ปู ไปรยา สวนดอกไม้, ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ภาคนี้เป็นถือว่ามาตามคำเรียกร้องจากภาคแรกก็ทำให้ใครหลายๆคนต่างชอบ ในละครเรื่องนี้กันด้วยสีสันของละคร เป็นละครแนวโรแมนติก แฟนตาซี สามารถจินตนาการไปกับตัวละครนั้นๆได้ เรื่องนี้เกี่ยวกับแม่มด

ภาคที่ 3 อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว แสดงโดย ชนะพล สัตยา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ถือว่าเซอร์ไพรส์มากๆ และที่สำคัญเพลงประกอบละครทำให้เด็กๆต่างเต้นตามกัน จนมีไปถึงการประกวดแข่งเต้น ทำให้ไปอยู่ในใจของเด็กและผู้ใหญ่

และล่าสุดไม่กี่วันมีข่าวออกมาว่า เตรียมสร้าง ละครภาค 4 ต่อ ชื่อตอน “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” โดยมีพระเอกดาวรุ่ง “โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” และ “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” นางเอกละครที่ถือว่ามีกระแสอยู่ตอนนี้ด้วย ภาคนี้จะเป็นยังไง แฟนๆ อดใจตั้งตาคอยคงได้ชมกันแน่ๆ

 

 

ขอบคุณรูปจากอินสตราแกรม donut_phattharapon, pimprapa.t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here