-- โฆษณา --

จัดหนักเอาใจคอดนตรี Krungsri GIFT นำโดย อาจหาญ เพ็ชรดี ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงานการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดคอนเสิร์ตการกุศล Krungsri GIFT presents The TOYS x Stamp GIFTs for Give Charity Concert ดึง 2 ศิลปินดัง เดอะทอยส์ (The TOYS) ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน และแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ร่วมส่งต่อของขวัญชิ้นพิเศษมอบรายได้ทั้งหมดให้กับ “มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ Ultra Arena Hall Show DC พระราม 9 เมื่อเร็วๆนี้

งานนี้เรียกได้ว่าจัดขึ้นเอาใจสายบุญจริงๆ เพราะนอกจากจะมีคอนเสิร์ตจาก 2 หนุ่มแล้ว ยังมีบรรดาศิลปินดังใจบุญส่งของรักของหวงมาร่วมประมูลกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์, สิงโต-นำโชค ทะนัดธัมย์ และเท็น Musketeers (ชาครีย์ ลาภบุญเรือง) ให้แฟนคลับได้ประมูลแบบฟินๆ กันล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ไฮไลท์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ 2 ศิลปินเจ้าของเวทีอย่าง เดอะทอยส์ (The TOYS) และ แสตมป์-อภิวัชร์ ก็ไม่ยอมน้อยหน้างัดไม้ตายส่ง เสื้อฮาวายตัวโปรด และ แผ่นเสียงหายากของหนุ่มแสตมป์ มาร่วมประมูล แถมผู้ชนะการประมูลทั้งยังได้ฟินแบบใกล้ชิดกับ 2 หนุ่มคนดัง ในกิจกรรม  Meet & Greet อีกด้วย

ความสนุกบนเวทีเริ่มต้นด้วยนักร้องหนุ่มมาดนิ่ง เดอะทอยส์ (The TOYS) เปิดตัวมาในเพลง นอนได้แล้ว เพลงซึ้งๆ ความหมายดี ที่ร้องแค่เพลงแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดแบบถล่มทลายจากบรรดาแฟนคลับไปได้ไม่น้อย ทำเอาฮอลล์แทบแตกกันเลยงานนี้ แต่ความพิเศษยังคงไม่หมดเพียงเท่านี้ Krungsri GIFT จัดงานทั้งที เลยขอมอบของขวัญชิ้นโตให้แฟนๆ ด้วยเซอร์ไพรส์จากหนุ่มเท็น Musketeers ขึ้นมาร่วมแจมก่อนส่งต่อเวทีให้กับพี่ใหญ่อย่าง แสตมป์-อภิวัชร์ ที่ขนเพลงดังมากมายมาโชว์ในครั้งนี้  ทำเอาบรรยากาศทั้งฮอลล์เต็มไปด้วยความสนุก จนเวทีแทบลุกเป็นไฟ และฟินปิดท้ายคอนเสิร์ต ส่งแฟนๆ กลับบ้านไปด้วยบรรยากาศซึ้งๆ กับเพลงความหมายดี อย่างเพลง “ของขวัญ” เวอร์ชั่นสุดพิเศษโดย เดอะทอยส์ (The TOYS) และแสตมป์ อภิวัชร์ ทำเอาแฟนๆ อิ่มเอมใจที่ได้ทั้งความสนุก และได้ทำบุญร่วมกับศิลปินในดวงใจอีกด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here