-- โฆษณา --

เปิดตัวมาก็ไม่ชอบหน้ากันซะแล้ว สำหรับ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในซีรีส์ดัง My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก  เมื่อ ภูริช นักธุรกิจหนุ่มพันล้าน นำแสดงโดย เป้ อารักษ์  ต้องออกมาประชุมกับลูกค้าคนสำคัญ ก็ดันมาเจอกับสาว 18 มงกุฎอย่าง ลินิน ซึ่งรับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  ซึ่งคราวนี้ เธอจัดเต็มมาในคราบของนักมายากลสาวที่ใช้เสน่ห์เล่ห์กล เข้าถึงเนื้อถึงตัวหนุ่ม เป้ อารักษ์ แบบไม่ทันตัว

สำหรับความสนุกในวันจันทร์ ห้ามพลาด กับบทบาทใหม่ของ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซึ่งน้อยคนนักจะเห็นเธอลุคขึ้นมาแต่งหน้าทำผมฟูเป็นนักมายากลหัวขโมยในบทของ ลินิน ที่อาศัยจังหวะตอนที่ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบทเป็น ภูริช กำลังเผลอเพลิดเพลินกับภาพหญิงสาวเซ็กซี่บนเจอแอลอีดียักษ์ สาวนักมายากลก็เลยใช้เล่ห์เหลี่ยมจากการเล่นกลขโมยกระเป๋าเงินของภูริชมาซะงั้น จนภูริชต้องตามเอาคืนแบบไม่ตั้งใจจะเอามือไปคว้ากระเป๋าตังค์ แต่ดันโดนจุดต้องห้ามของลินิน  ในขณะกลุ่มมาเฟียเจ้าหนี้ของพ่อของลินินตามมาเจอพอดี ลินินจึงต้องวิ่งหนีพวกมาเฟียไปพร้อมกับกระเป๋าเงินของภูริชเลยเป็นที่มาของการตามล่าสาว 18 มงกุฎที่ขโมยกระเป๋าตังค์ไป  ภูริชมีความแค้นส่วนตัวที่ถูกลินินเตะฝ่าหมากโดนของรักของตัวเอง แถมยังเอาของมีค่าของตัวเองไปอีกและโกธรจนถึงขนาดที่ต้องจ้างนักสืบเพื่อออกตามหาสาวตัวแสบให้ได้

อย่าพลาดชมความสนุกของพระเอก-นางเอก คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิง” เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา- อารักษ์ อมรศุภศิริ” ในซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ “ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ” วันที่ 16 กค 2561 เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พร้อมกับแฟนคลับชาวจีน มาเลเซีย มาเก๊า ฮ่องกง และอินโดนีเซีย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here