-- โฆษณา --

​                 ประเดิมซิงเกิลแรก “ต้องห้าม” ที่ลงมือทำทุกอย่างจากหัวใจ ภายใต้ชายค่าย “ไวท์มิวสิค” ในฐานะนักร้องน้องใหม่  “โอปอ-ประพุทธ์ พิมพามา” หนุ่มขวัญใจชาวออนไลน์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการเข้าประกวด The Voice Thailand ซีซั่น 2   ซึ่ง “โอปอ”  เล่าถึงที่มาของเพลงให้ฟังว่า

​                “ ไอเดียที่ผมแต่งเพลงนี้มันเริ่มมาจากแม่ผมครับ แม่ผมอยู่ต่างจังหวัด เขาก็จะโทรมาตามปกติเพราะเป็นห่วงตามประสาเขา เราเชื่อว่าหลายๆคนก็คงเคยทะเลาะกับแม่ในเรื่องที่เขาคอยจ้ำจี้จ้ำไช แล้วทีนี้มันมีคำนึงที่แม่เขาบอกว่า โอเคแม่จะพยายามห้ามใจแล้วกัน เพราะว่าเค้าอาจจะโทรมาในช่วงที่บางทีเราก็ทำนู่นทำนี่เยอะ เราก็มีเถียงเขาบ้างอะไรบ้าง แต่พอเวลาผ่านมาเราก็ได้มาเจอกับตัวเอง ตอนที่เราไปห่วงใครซักคนหนึ่ง แล้วเค้าพูดกับเราเหมือนที่เราเคยพูดกับแม่ ทำให้นึกถึงคำนั้นขึ้นมาเลยว่า มันต้องห้าม เราก็พยายามห้ามใจและเริ่มเข้าใจความรู้สึกนั้นแล้ว ก็ได้เขียนเพลงนี้ออกมา

“ส่วนการมีส่วนร่วมในเพลงนี้คือ ผมได้ดีดกีตาร์เอง กีตาร์ที่ได้ยินในเพลงนี้ออกมาจากมือผมเองทุกๆไลน์ ยังไงก็อยากจะฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ เพลงนี้ผมทำทุกอย่างจากหัวใจจริงๆ อยากจะบอกเล่าและพูดในมุมที่ตัวเองเจอมา ผมเชื่อว่าหลายๆคนน่าจะมีเรื่องที่ต้องห้าม มีเรื่องที่ต้องทำไม่ได้ ที่ต้องพยายามหยุดตัวเองเอาไว้ ผมคิดว่าเพลงนี้ก็น่าจะทำให้หลายๆคนฟัง แล้วลบภาพนั้นไปได้บ้างครับ”

ติดตามมิวสิกวิดีโอได้ทาง Youtube ของ OfficialWhiteMusic นอกจากนี้ยังสามารถติดตามทุกข่าวสารของโอปอ ประพุทธ์ได้ที่ Facebook/IG ของ White Music

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here