-- โฆษณา --

เผลอแป๊ปเดียว “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” พระเอกหนุ่มมากฝีมือก็สำเร็จการศึกษาดังหวัง ตั้งเป้าพร้อมลุยงานบันเทิงเต็มที่ เปิดใจยิ้มรับฟีตแบคงานแสดงทุกเรื่อง

“กับฟีตแบค “ละครคน” ก็ดีใจครับแล้วก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานมาตลอด อย่างฉากเลิฟซีนก็ถือว่าหนักอยู่เหมือนกัน มีมาเรื่อยๆ เพราะมันก็เป็นชีวิตคน มีหลายรูปแบบ มันก็เป็นเรื่องที่มาจากชีวิตมนุษย์จริงๆเลยก็อยากถ่ายทอดให้ครบทุกด้าน เรื่องนี้ก็ค่อนข้างที่จะหลากหลาย ก็เล่นจริงจูบจริงครับ”

“กับทาง “แนต อนิพรณ์” เขาก็เขินๆที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับเราด้วย  เขาก็เป็นผู้หญิง เราก็เข้าใจครับ ก็คงรู้สึกแปลกๆ และเขาก็ยังใหม่ด้วยถามว่าต้องทำการบ้านมาหนักมั้ย หลักๆแล้วก็จะมีผู้กำกับคอยอธิบายให้เข้าใจในบท ในตัวละคร ซึ่งโชคดีที่พี่โอ๋ (ผู้กำกับ) ค่อนข้างให้เกียรตินักแสดง ถ้าบางคนไม่สะดวกใจที่จะเล่นเลิฟซีน พี่เขาก็จะรับฟัง ไม่มีการบังคับให้เล่นแน่นอน”

เมื่อถามถึงซีรีย์เรื่องต่อไปที่จะได้เล่นกับ “พลอย-เฌอมาลย์” ซึ่งโคจรมาเจอกันในรอบ 10 ปี จาก “รักแห่งสยาม” พระเอกหนุ่มเผยอยู่ในช่วงการถ่ายทำ รู้สึกดีและแฮปปี้มากบรรยากาศในกองถ่ายโอเค “พี่พลอย” ก็ดูแลเอาใจใส่ดี

ด้านหัวใจ สุดแฮปปี้ “เก้า” ยังได้ไปร่วมแสดงในโปรเจคจบการศึกษาของสาวคนสนิทอย่าง “มายด์-วิรพร” อีกด้วย ส่วนตัวนักแสดงหนุ่มเรียนจบแล้ว ยังไม่มีแพลนเรียนต่อ ขอลุยงานในวงการไปก่อน คิดว่าอาจจะได้นำสิ่งที่เรียน มาใช้ในงานบ้าง แต่คงยังไม่ใช่เร็วๆนี้ เพราะเรียนด้านภาพยนตร์มา คงต้องใช้เวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกพอสมควร

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here