-- โฆษณา --

ปล่อยให้ไอดอลรุ่นใหม่ยึดพื้นที่หน้าจอมาสักพัก แต่จริงๆ แล้วไอดอลรุ่นพี่สมัยคุณแม่ยังกรี๊ดไม่ได้หายไปไหน?? บ้างก็ทำงานเบื้องหลัง เป็นพิธีกร ดีเจ ทำธุรกิจส่วนตัว แต่งงานมีลูกไปก็เยอะ แต่เมื่อไหร่ที่พวกเค้าโผล่มาหน้าจอ ความเป็นซุป’ตาร์จะฉายออร่าออกมาทันที!!

ถึงเวลาแล้วที่พวกเค้าจะกลับมารวมตัวกันให้ติ่งตลอดกาลอย่างเราๆ ได้ตามกรี๊ดในแคมเปญ “SCOTCH FOREVER YOUNG Presents 90’s Flashback” กิจกรรมสุดมันส์แห่งปี กับเหล่าไอดอลยุค 90’s ที่รวมตัวมาย้อนวันวานและเผยเคล็ดลับความ Forever Young ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ที่ ห้อง Grand Ballroom โรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok แต่จะมีใครกันบ้าง?? มาดูกัน

ขอบคุณภาพจาก : https://women.mthai.com/amazing-men/19963.html

ย้อนความกันไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว กับสามหนุ่มหล่อจากซิทคอมดังแห่งยุค ที่ครองใจสาวๆ ทั้งประเทศด้วยบทบาทการแสดงสนุกครบรสจากพระเอกดังดีกรีนักร้อง นำโดย กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่ทำให้คนดูเชื่อสนิทใจว่า “กบ-แท่ง-มอส” เป็นพี่น้องกันจริงๆ เอาเป็นว่า…ถ้ามีแมทช์รวมตัวของพวกเค้าเมื่อไหร่ ห้างแตกแน่นอน!! แถมในงานนี้พวกเค้าจะกลับมารวมตัวกันครั้งแรกในรอบ 20 ปี กับมินิคอนเสิร์ตที่หลายๆ คนเรียกร้อง

ขอบคุณภาพจาก : https://music.mthai.com/news/scoop/199663.html และ https://www.instagram.com/buachompoosahavat/

มากรี๊ดดังๆ ให้แม่ได้ยินกันต่อกับแก๊งพิธีกรรายการรายการเพลงขวัญใจวัยรุ่นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว และเป็นรายการแจ้งเกิดคนในวงการบันเทิงอย่าง ชาคริต แย้มนาม รวมถึง 2 สาว 2 สไตล์ บัวชมพู ฟอร์ด และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ที่มีคาแรกเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ถือว่าเป็นพิธีกรวัยรุ่นหน้าใหม่ที่โด่งดังและมีแฟนคลับล้นหลามเลยทีเดียว ถึงแม้ปัจจุบันพวกเค้าจะแยกย้ายไปมีครอบครัวกันแล้วก็ตาม…แต่เมื่อไหร่ที่มีผลงานละครหรืองานอีเว้นท์ก็จะเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับทั้งรุ่นดึก รุ่นใหม่ ไม่ขาดสาย

ขอบคุณภาพจาก : https://women.kapook.com/view177376.html

มาฟากคู่จิ้นฟินทะลุจอยุค 90’s เมื่อ 22 ปีที่แล้ว อย่าง เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา กับบทบาทการแสดงที่เรียกว่าพีคสุดของยุค ที่ทั้งอินทั้งฟิน กับภาพยนตร์ดังครองเมืองจนคนยุคนั้นลืมไม่ลง และจิ้นกันอย่างต่อเนื่องกับละครปังๆ อีกหลายต่อหลายเรื่อง แถมช่วงนี้ก็มีข่าวหนาหูเหลือเกินว่าทั้งคู่จะโคจรมารวมตัวกันให้ติ่งกรี๊ดอีกครั้ง!!

ขอบคุณภาพจาก : IG @djaoy @djaom_sunisa_fc @djpae @unpuwanart @djakechill @pornstarr

ในส่วนของนักจัดรายการวิทยุหรือเหล่าดีเจเสียงละมุนในตำนาน ก็ต้องยกให้บุคลากรจากเอไทม์ ที่สร้างเรตติ้งดี๊ดีตลอดกาล นำโดย ดีเจพี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล, ดีเจอ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์, ดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร, ดีเจอั๋น-ภูวนาท คุนผลิน, ดีเจเอก กฤษณาวารินทร์, ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล ทำแฟนคลับหลงเสน่ห์ในเสียงนุ่มๆ กว่า 20 ปี ตลอด 24 ชั่วโมง แม้…นานๆ ทีจะปรากฏตัวให้เห็นทางหน้าจอ แต่ออกมากันแต่ละทีแฟนคลับยังต้องอึ้งกับใบหน้าที่แลดูอ่อนกว่าวัยเนี้ยแหละค่ะ!!

ขอบคุณภาพจาก : IG @vj_ja @tapitta

และสุดท้ายกับ วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ วีเจพิตต้า ณ พัทลุง สองสาวที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยบทบาทวีเจสาวสวย ในรายการเพลงยอดฮิตยุคบุกเบิกและเป็นรายการแจ้งเกิดของเหล่าวีเจหนุ่มหล่อสาวสวยมากมาย ซึ่งทั้ง 2 สาวก็เป็นวีเจที่มีสไตล์การจัดรายการที่มีเสน่ห์ และเป็นไอดอลของเหล่าวีเจรุ่นใหม่อีกด้วย

พอได้ย้อนไปดูผลงานในอดีตของพวกเธอและเค้าแล้ว…สังเกตุได้ว่าความสวยหล่อและออร่าซุป’ตาร์ ยังคงอยู่ชนิดที่ว่า…กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเค้าได้เลยจริงๆ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here