-- โฆษณา --

จากภาพยนตร์เรื่องน้องพี่ที่รัก ตอนนี้ความฮอตก็โกอินเตอร์ไปหลายประเทศแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่ม ”ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” เพราะกันล่าสุดได้ เดินทางไปร่วมงานแฟนมีตติ้งถึงประสิงคโปร์และอีกหลายๆประเทศ ทำให้มีฐานแฟนคลับแน่นสุดๆฮอตขนาดนี้ไม่รู้ว่าจะโดนทาบทามให้ไปร่วมงานต่างประเทศบ้างรึป่าว เมื่อได้มีโอกาสเจอหนุ่ม ”ซันนี่” ก็ได้เผยว่า

ล่าสุดไปร่วมแฟนมีตติ้งที่สิงคโปร์
“ครับ ไปสิงคโปร์และมาเลเซียครับ ก็จริงๆภาพยนตร์ไทยไปฉายที่นั้นบ่อยครับแต่เราไม่เคยไปโปรโมทที่นั้นเลย โอ้วแฟนคลับมารอกันกระหน่ำเลย เยอะมาก”

ตกใจไหมที่มีแฟนคลับไปรอเยอะที่สนามบินด้วย?
“ก็เขินเหมือนกันครับเค้ามารอ ก็รู้สึกดีเพราะผมไม่เคยไปมาก่อน บางประเทศหนังยังไม่เข้าบางประเทศเข้าแล้ว ถ้าไปเราไปโปรโมททุกอย่างไป สัมภาษณ์สื่อแบบนี้ครับ”

จะมีไปที่ไหนอีกบ้าง?
“มีครับพรุ่งนี้ไปเวียดนาม อีกสามวันก็ไทเปครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าเขิลไหม เพราะเห็นเค้ายิ้มแย้มมีความสุขเราก็ดีใจ กลางเดือนก็จะเริ่มว่างแล้วครับ”

เตรียมตัวยังไงบ้างมีแฟนคลับหลายสัญชาติ?
“สื่อสารได้อยู่แล้วครับแค่มันไม่ใช่ภาษาหลักของเราแต่บางประเทศเค้าก็จะมีล่ามให้ครับ ถ้าผู้ภาษาอังกฤษได้ก็ไม่มีปัญหา เค้าเอาของขวัญ ดอกไม้มาให้เค้าอยากเจอ”

มีทาบทามให้ไปร่วมงานต่างประเทศไหม?
“ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะเราไปวันสองวันก็กลับแล้ว จะมีต่อยอดโกอินเตอร์ไหม จริงๆเราไม่ได้คิดไว้เราตั้งใจแค่เรารักการแสดง เค้าจะสนใจหรือไม่สนใจแค่เราตั้งใจทำให้ดี”

มีคนแซวว่า ”ต่อ ธนภพ” เริ่มจะเป็นซันนี่สอง ตอบคำถามกวนๆ?
“ต่อเป็นคนดีน่ารักคล้ายๆผมใช่ไหม ต่อเป็นคนอารมณ์ดีอยู่แล้วนะครับ ถามว่าสอนมุกอะไรกับน้องไหม ไม่สิ เค้าก็เป็นของเค้า”

เค้าบอกว่ามีเราเป็นไอดอล?
“จริงหรอกครับผม ต่อก็เป็นไอดอลผมเหมือนกันนะครับผม หลายๆอย่าง ไม่มีมาขอวิชาครับ เป็นน้องที่สนิทกันเยอะครับ ถามว่ามีความคล้ายไหมก็แล้วแต่คนมองครับ”

อยากให้พี่ซันนี่ให้กำลังใจ ถ้ำหลวงหน่อย?
“ตอนนี้ก็เจอแล้วคนก็ดีใจกันทั้งประเทศ ตอนนี้ก็เป็นขั้นตอนออกมาให้ได้ ต้องใช้เวลาหลายๆอย่าง ก็ขอส่งพลังที่ผมมีส่งไปให้ตัวน้องและทีมงานทุกคน”

ช่วงนี้มีกระแสดราม่าเยอะมาก ก็อยากให้พี่ซันนี่ฝากถึงคนเสพข่าวยังไงบ้าง?
“จริงก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนอยู่แล้ว แต่ผมรู้สึกว่าคนเราคิดดีทำดีมันง่ายมาก แค่นั้นเอง ไม่จำเป็นต้องไปทำอะไรขัดขวางใคร พูดไม่ดีหรือไปพูดไม่ดีใส่ใครมันไม่เกิดประโยชน์ ช่วยเค้าแก้ปัญหาให้เกิดประโยชน์ ผมว่าหน่วยซิลทุกคนทำด้วยใจไม่งั้นเค้าคงไม่มาใช่ไหมครับ ผมว่าเค้ามีกำลังใจมากกว่าพวกเราเยอะเหมือนกัน ก็ทำสิ่งที่พี่เก่งและทำสิ่งที่พี่รักผมว่าพี่ทำได้ดีครับ”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here