-- โฆษณา --

หลังจากเกิดประเด็นร้อนแรงร จากกรณีดราม่า “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่ได้มีข่าวลือว่าเป็นมือที่สามคบหากับนักธุรกิจหนุ่ม “ตุ๊ ธนานันต์” โดยฝ่ายชายนั้นมีภรรยาอยู่แล้วและยังไม่ได้หย่า กัน จนทำให้หลายความสนใจและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ต่อมา ”ตุ๊ ธนานันต์” ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าได้คบหากับจ๋าจริง และอยู่ระหว่างการดำเนินการหย่ากับภรรยา

แต่ทางภรรยาของ ”ตุ๊ ธนานันต์” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในทางกลับกันว่า ยังไม่ได้เลิกราและยังไม่ได้กำลังจะหย่า

จนล่าสุดทางด้านของ ”วีเจจ๋า” ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้น ระบุว่า “ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากมุมของจ๋า ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ไม่มีการโกหก แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดทั้งหมด ขอพูดเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับจ๋าโดยตรงเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ”

“ก่อนอื่นจะทราบดีว่าหลายคนรอคอยให้จ๋าออกมาตอบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับจ๋าเป็นเช่นไรก่อนหน้านี้จะเห็นว่ายังไม่เหมาะสมแต่ตอนนี้คิดว่าถึงเวลาที่ต้องชี้แจงแล้วแต่จะขอพูดเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับตัวจ๋านะคะ ตอนแรกจะคิดว่าจะอธิบายเรื่องนี้ยังไงดีแต่สุดท้ายคิดว่าง่ายที่สุดคือเล่าความจริง

ก่อนหน้านี้จ๋าและคุณตุ๊มีการคบหากันจริงเพราะจ๋าทราบมาตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันว่าเขาแล้วทางฝ่ายหญิงแยกกันใช้ชีวิตไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันฉันสามีภรรยาเกือบ2ปีแล้วและกำลังอยู่ในการตกลงรายละเอียดการหย่าร้างและทางฝ่ายหญิงยืนยันให้ฟังตรงกันผ่านทางโทรศัพท์ว่าไม่ยุ่งเกี่ยวกันแล้วใครจะคบใครก็ได้ ส่วนรายละเอียดการตกลงปัญหาของเขาจ๋าไม่ได้เข้าไปยุ่ง ทราบว่าฝ่ายหญิงขอจัดการธุระส่วนตัวก่อน น่าจะจบในเดือนมิถุนายน อันนี้คือสิ่งที่จ๋ารับรู้ตั้งแต่ต้นแต่ภายหลังเรื่องกับกลายเป็นอีกแบบ จ๋าเห็นทั้งข่าวและบทสัมภาษณ์จ๋าก็ตกใจเช่นกัน

ในเรื่องนี้จะยอมรับในความผิดพลาดที่ก้าวเร็วเกินไปเพราะสุดท้ายปัญหาของเขายังไม่จบและสร้างความผิดหวังให้ใครหลายๆคนจ๋าขอโทษค่ะและอยากบอกว่าจ๋าเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆแต่จ๋าต้องขอปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองในสิ่งที่ไม่ได้ทำแล้วจะขอชี้แจงในส่วนของข้อมูลที่บิดเบือนความเป็นจริงเกี่ยวกับเจตนาและการกระทำของจ๋า

ด้วยเรื่องแรกคือประเด็นที่หลายๆข่าวใช้คำว่าเมียน้อยกับตัวจ๋า ซึ่งจ๋าไม่ใช่ค่ะ และไม่มีเจตนาใดๆที่จะให้เป็นเช่นนั้น จ๋าไม่ได้แย่งใครและไม่ได้แอบรักแอบคบหากันเพราะความเข้าใจตามข้อเท็จจริงที่ได้กล่าวไป เวลานั้นจ๋าเชื่อว่าเรื่องเหมือนกำลังจะจบจริงๆและทางฝ่ายหญิงยืนยันว่าให้คบกันได้เพราะถ้าจ๋าไม่ได้ยินคำยืนยันนั้น หรือต้องมาแย่งใครหรือแอบคบ จ๋าไม่ทำแน่นอนดังนั้นจ๋าจึงมีการไปไหนมาไหนเหมือนคนปกติแบบไม่ได้หลบซ่อนส่วนหลังจากนั้นเขามีการเจรจาตกลงระหว่างกันเช่นใดจ๋าไม่ได้เข้าไปข้องเกี่ยวจนมาตอนหลังเรื่องก็กลายเป็นอีกแบบแล้ว และก่อนที่จ๋าลองศึกษาเขาจะถามเขา3 ข้อคือ
1. ทั้งสองคนไม่ได้รักกันหรือมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรักอยู่หรืออยากกลับไปคืนดีกันใช่ไหม? คำตอบคือไม่
2. มีลูกหรือมีแผนจะมีลูกกันหรือเปล่า? คำตอบคือไม่
3. มีการทำธุรกิจมีสินทรัพย์รวมหรือใช้เงินจากทางบ้านฝ่ายหญิงหรือติดอะไรเรื่องนี้หรือไม่? คำตอบคือไม่
ประกอบกับตลอดเวลาที่รู้จักและคบกันในฐานะเพื่อนฝ่ายชายเป็นคนดีและจริงใจจ๋าทราบดีว่าจุดนี้จะต้องถูกวิจารณ์มากมายแต่จะยอมรับค่ะ ประการต่อมาที่ในข่าวได้บอกว่าหวังจากฝ่ายชายให้เลี้ยงดูอันนี้คือสิ่งที่ไม่เป็นความจริงเลยอันดับแรกทางฝ่ายชายเองไม่ได้มาเลี้ยงดูอะไรจ๋าการเลี้ยงข้าวมีนะคะแต่เลี้ยงดูน่ะไม่ใช่แน่แน่ จ๋าหาเงินเองได้จ๋าทำงานมาตลอดตั้งแต่อายุ 19 และตัวเขาเองก็ทำงานมีเงินของตัวเองทำธุรกิจด้วยเงินตัวเองไม่ได้ใช้เงินฝ่ายหญิงอย่างในข่าวและที่เขียนว่าเอาเงิน 900,000 บาทในบัญชีฝ่ายหญิงไปใช้กันที่ต่างประเทศยิ่งไม่เป็นความจริง
อีกเรื่องหนึ่งคือเรื่องการถูกเตือนและการลอยหน้าลอยตาไม่สนใจไม่เป็นความจริงค่ะและในส่วนนี้ทางฝ่ายชายขอเป็นคนแก้ปัญหาเอง

จะยอมรับความผิดพลาดคำวิจารณ์และความเห็นต่างๆจากการกระทำของตัวเองแต่ขอความกรุณาเถอะนะคะ อย่าระรานถึงครอบครัวหรือเรื่องส่วนตัวเรื่องอื่นๆที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันตัวจ๋าเองมีความจริงใจในการทำเรื่องดีทุกๆครั้งไม่อยากให้ความผิดหวังในเรื่องนี้ทำให้เสียศรัทธากับทุกๆด้านในตัวจ๋า เห็นหลายคนมาด่าลามไปถึงคุณพ่อคุณแม่และน้องสาวซึ่งเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้เรื่องทั้งหมดคือตัวจ๋าเองโทษทีจ๋านะคะ และถ้าอะไรที่เกินไปมีความผิดนะคะอยากให้ช่วยให้ความเป็นธรรมกันในจุดนี้ด้วย
สุดท้ายจ๋าขอขอบคุณที่รับฟังเรื่องราวจากจ๋าบ้างซึ่งตอนนี้คงอธิบายได้ละเอียดพอสมควรแล้วถ้าเรื่องจบตรงนี้ได้จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และจ๋าขอไม่ยุ่งเกี่ยวปล่อยให้ฝ่ายชายไปจบปัญหาของเขาเองแต่ถ้าเรื่องยังไม่จบและต้องอธิบายอะไรต่อจ๋าก็ยังยืนยันจะพูดความจริงแน่นอนขอบคุณทุกความเห็นไม่ว่าจะร้ายหรือดีจ๋าเข้าใจในทุกมุมมอง และขอบคุณสำหรับหลายๆกำลังใจและขอบคุณหลายๆคนที่เชื่อมั่นในตัวจ๋านะคะ จ๋าเห็นและรับรู้ได้จริงๆขอบคุณจริงๆค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก ig : vj_ja
เรียบเรียง : baby black

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here