-- โฆษณา --

ประกาศผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในค่ำคืนแห่งจักรวาลการเฟ้นหาสาวงามของเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน

โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสีสันตระการตา พร้อมด้วยบุคคลมีชื่อเสียงมากมาย ทั้งผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาอาชีพต่างๆ ผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานก็มาร่วมงานกันคับคั่ง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ Eighteen18 แบรนด์ออนไลน์แบรนด์เดียวของปีนี้ที่ให้การสนับสนุนการประกวดด้วยดีมาโดยตลอด หลังจากคณะกรรมการได้ตัดสินการประกวดแล้ว ผลปรากฏว่า นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ส่วนตำแหน่ง Miss Best Skin by Eighteen หรือสาวที่มีผิวสวยที่สุด ได้แก่ น้อง โซ่- นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล โดยคอนเซ็ปต์ที่คณะกรรมการเลือกไม่ใช่เพียงเพราะผิวขาวเพียงอย่างเดียว แต่เลือกความสวยของ น้อง โซ่ เพราะผิวสุขภาพดีต้องเริ่มจากภาย จึงได้รับตำแหน่ง Miss Best Skin by Eighteen ไปครองพร้อมเงินรางวัลหนึ่งแสนบาท และสายสะพายจาก Eighteen

โดยมี คุณ อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ ผู้บริหาร ak91  ดีเจมะตูม  ดีเจต้นหอม และ แต้ว ณฐพร  ขึ้นไปมอบรางวัลและร่วมแสดงความยินดี ให้กับสาวที่มีผิวสวยที่สุดในปีนี้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here