-- โฆษณา --

สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์รักโรแมนติกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า ครั้งที่ 10 มาแล้ว เมื่อภาพยนตร์เรื่อง When I Get Home, My Wife always Pretends to be Dead  (เว็น ไอ เก๊ต โฮม, มาย ไวฟ์ ออลเวส์ พรีเท็นส์ ทูบี เด๊ด) หรือชื่อไทยว่า “ผมล่ะเพลีย…เมียแกล้งตาย!?  ผลงานกำกับของ “ริ โทชิโอะ” (ผู้กำกับ Detroit Metal City, 2008 : ดีทรอยด์ เมทัล ซิตี้)  นำแสดงโดย “เคน ยาซูดะ” และ “นานะ อิกุระ” ได้ฉายให้สื่อมวลชนรับชมพร้อมกระแสเสียงที่กล่าวขวัญถึงความไม่ธรรมดาของการใช้ชีวิตคู่ ค่าย “โมโนฟิล์ม” ไม่รอช้าคว้าสิทธิ์ฉายในไทยมาให้คอหนังโรแมนติกคอมิดี้ได้ชม กรกรฎาคม นี้แน่นอน!!!

ภาพยนตร์เรื่อง “ผมล่ะเพลีย…เมียแกล้งตาย!?เล่าเรื่องราวของหนุ่มออฟฟิศที่วันหนึ่งเดินทางกลับถึงบ้าน แล้วพบว่าภรรยานอนจมกองเลือด แต่ความจริงเธอแค่แกล้งตายเท่านั้น! และวันถัดมาเธอก็ยังแกล้งตายด้วยสารพัดวิธี โดยไม่มีคำอธิบายใดใดว่าเธอทำไปทำไม?…ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของชายคนหนึ่งที่เข้ามาปรึกษาปัญหาของภรรยาตัวเองในกระทู้ดังบนเว็บ ยาฮู (Yahoo! Answer) จนมีผู้ติดตามมากมาย

ร่วมค้นหาคำตอบในการแกล้งตายของภรรยาได้ในภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมิดี้เรื่อง “ผมล่ะเพลีย…เมียแกล้งตาย!? 19 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here